LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Gragas Đi Rừng: Né thử đi

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Gragas đi rừng để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Gragas Đi Rừng: Né thử đi

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng ngọc Siêu cấp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Gragas là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng ngọc tiêu biểu nhất cho Gã Bợm Rượu này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc cho Gragas Đi Rừng chống chịu:

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Gragas Đi Rừng: Né thử đi 2

Dư Chấn sẽ là loại Ngọc Siêu Cấp tuyệt vời cho Gragas thiên hướng chống chịu sát thương vì nó cung cấp thêm một lượng chống chịu cần thiết trong giao tranh cũng như chút xíu sát thương với vụ nổ nho nhỏ kia.

Suối Nguồn Sinh Mệnh: Gragas có thể dễ dàng nhận được hiệu ứng đánh dấu lên địch khi Q, E hay R của hắn đều có thể làm được chuyện đó và kết quả là máu sẽ chảy,... à nhầm, máu sẽ được hồi cho đồng đội trong giao tranh nhiều hơn.

Kiểm Soát Điều Kiện: Cách lên đồ của một Gragas chống chịu cũng đã có được một lượng máu kha khá cũng như các chỉ số phòng thủ cực tốt. Việc nhận thêm máu từ lượng giáp và kháng phép cộng thêm sẽ khiến hắn càng trâu bò hơn mà thôi.

Tiếp Sức: Loại Ngọc này bổ trợ cực tốt cho nội tại Giờ Khuyến Mãi của Gragas và cả Suối Nguồn Sinh Mệnh ở trên nữa.

Tốc Biến Ma Thuật: Ở nhánh Cảm Hứng thì tùy thuộc vào lối chơi của từng người sẽ thay đổi loại Ngọc tương ứng. Mình chọn Tốc Biến Ma Thuật ở đây vì Gragas cần rất nhiều Tốc Biến để tổ chức các cuộc gank thành công. E + Tốc biến hẳn là combo mà ai chơi Gragas cũng biết sẽ cho ra tỉ lệ làm choáng cao nhất và đối phương khó mà đỡ được. Tốc Biến Ma Thuật sẽ dành cho các đường gank khác khi Tốc Biến đang hồi.

Thấu Thị Vũ Trụ: Từ bộ kỹ năng đến lối lên đồ, chắc chắc Gragas sẽ tận dụng tối ưu được lượng giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm này.

Trên đây là lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp phổ biến cho một Gragas Đi Rừng để anh em tham khảo. Hy vọng anh em có thể tìm được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang