Apex Legends: Hướng dẫn chơi nữ binh sĩ thuần túy Bangalore

Bangalore có thể được xem là một mẫu lính thuần túy nhất trong Apex Legends, với bộ kĩ năng thể hiện rõ các đặc trưng của một người lính

Xem thêm 

Trong Apex Legends, nếu người chơi đang tìm kiếm một Legend được thiết kế theo hướng chiến đấu thuần túy nhất, và mang đến cảm giác thân thuộc của những tựa game FPS thông thường, thì Bangalore chính là lựa chọn tối ưu. Cô là một người lính từ đầu đến chân, với bộ kĩ năng thể hiện rõ nét điều này. Các kĩ năng của Bangalore cho phép cô ném bom khói ở một điểm nhất định, còn nội tại sẽ giúp cô tăng tốc độ chạy mỗi khi nhận sát thương.

Điểm mạnh nhất của Bangalore chính là kĩ năng Ultimate, cho phép cô gọi một đợt không kích càn quét một khu vực bất kì, hủy diệt bất kì kẻ thù nào mắc phải trong khu vực không kích, và cũng rất thích hợp để lùa đối thủ ra khỏi chỗ núp. Để giúp những game thủ FPS kì cựu có được trải nghiệm tốt hơn khi chơi Bangalore, hãy cùng điểm qua bài hướng dẫn cơ bản sau đây về ba kĩ năng nội tại, kích hoạt và Ultimate của cô nàng binh sĩ này.

Apex Legends: Hướng dẫn chơi nữ binh sĩ thuần túy Bangalore

Kĩ năng nội tại - Double Time

Kĩ năng nội tại của Bangalore đảm bảo mỗi khi nhận sát thương trong lúc chạy, cô sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển. Điều này khá thuận tiện khi bạn đang gặp rắc rối và cần bỏ chạy hoặc tái lập vị trí - mặc dù rõ ràng "bị bắn trúng" không phải là một chiến thuật chắc chắn. Dù sao thì, nó vẫn thuận tiện để nhanh chóng chạy thoát khỏi vùng nguy hiểm và có chỗ hồi máu. Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng lợi thế này để tạo ra cơ hội phản công cho chính mình.

Apex Legends: Hướng dẫn chơi nữ binh sĩ thuần túy Bangalore

Nếu kẻ thù bắn trúng bạn bằng vũ khí có mức sát thương thấp, sẽ không tồi khi tận dụng tốc độ được tăng lên để tái lập vị trí với đồng đội, hoặc chạy đến những vị trí có lợi hơn trên bản đồ. Về vũ khí, bạn có thể thích những món như shotgun hay các loại súng bắn nhanh. Bạn sẽ ra vào cuộc giao tranh với tốc độ rất cao, do đó có thể tung ra sát thương nhanh sẽ cực kì hữu dụng.

Apex Legends: Hướng dẫn chơi nữ binh sĩ thuần túy Bangalore

Kĩ năng kích hoạt - Smoke Launcher

Kích hoạt kĩ năng này và bạn sẽ bắn ra một quả bom khói, khi phát nổ tạo thành một bức tường khói. Smoke Launcher cực kì hữu hiệu, và càng tiện lợi hơn khi đồng đội đang bị hạ nhưng chưa chết hoàn toàn. Bắn bom khói ngay trước cả đội và nó tạo ra một bức tường khói, mang đến cơ hội hồi sinh cho đồng đội. Nó cũng rất phù hợp để làm mù những điểm nóng nếu bạn cần một đường thoát nhanh chóng, tạo ra bức tường khói để làm khuất tầm nhìn kẻ thù trong khi bản thân thì bỏ chạy.

Apex Legends: Hướng dẫn chơi nữ binh sĩ thuần túy Bangalore

Dĩ nhiên Smoke Launcher cũng là một công cụ móc lốp hữu hiệu. Bắn bom khói vào giữa chiến trận sẽ giúp đồng đội có sự che chắn tốt hơn để lẻn ra sau kẻ thù, hay thậm chí chạy xuyên màn khói để thu hẹp khoảng cách với kẻ địch. Nếu một trong số các đồng đội ngã xuống, bạn có thể bắn bom khói thẳng về phía họ và dùng nó để che chắn trong khi đang phục hồi họ. Và mọi thứ sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu có Lifeline trong đội, khi cô ấy có thể dựng tường chắn trong lúc phục hồi đồng đội.

Apex Legends: Hướng dẫn chơi nữ binh sĩ thuần túy Bangalore

Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng vào chính bức tường khói mình vừa tạo ra, vì nó cũng có thể tạo cơ hội cho kẻ thù lợi dụng. Hãy suy tính cẩn thận về khu vực bạn muốn làm giảm tầm nhìn trước khi bắn bom khói. Món phụ kiện tốt nhất cho Bangalore chính là Digital Threat, vì nó cho phép bạn làm nổi bật kẻ thù, qua đó tận dụng chiến thuật bom khói hữu hiệu hơn.

Kĩ năng Ultimate - Rolling Thunder

Kĩ năng Ultimate của Bangalore sẽ gọi một đợt không kích từ từ quét lên khu vực được chọn. Đầu tiên, bạn gọi không kích bằng cách ném lựu đạn ra hiệu vào khu vực đã chọn. Sau một lúc, bom sẽ bắt đầu rơi, do đó hãy nhớ đây không phải kĩ năng sử dụng ngay lập tức, và bạn cần mất một lúc để canh vị trí ném. Tốt hơn hết là sử dụng Rolling Thudner để lùa kẻ địch ra khỏi chỗ núp - ví dụ như sau một tảng đá lớn. Ném lựu đạn của bạn ngay kế bên chúng để buộc chúng phải bỏ chạy hoặc bị chặn đường bởi các quả không kích. Điều này mở ra cơ hội tuyệt vời để hạ gục chúng.

Apex Legends: Hướng dẫn chơi nữ binh sĩ thuần túy Bangalore

Bạn cũng có thể dùng Rolling Thunder để chặn đường kẻ thù. Ví dụ, bạn có thể đã phát hiện một nhóm đối thủ đang tập trung trong một tòa nhà. Thả không kích lên tòa nhà đó và chúng sẽ buộc phải núp bên trong. Điều này mở ra cơ hội tuyệt vời để đội của bạn thu hẹp khoảng cách và vây xung quanh tòa nhà. Hơn nữa, âm thanh vụ nổ sẽ ẩn đi tiếng bước chân của đồng đội, khiến kẻ địch không biết điều gì đang ập đến khi xung quanh chỉ toàn tiếng bom nổ. Như một quy luật chung, bạn chủ yếu dùng Rolling Thunder để đẩy kẻ thù ra khỏi một vị trí nào đó, thay vì nghĩ có thể dùng nó để gây sát thương lớn, vì kĩ năng này cũng tương đối dễ né.

Apex Legends: Hướng dẫn chơi nữ binh sĩ thuần túy Bangalore

KL Jackarl
Nguồn: Metabomb

 

Xem thêm 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang