Apex Legends - Hướng dẫn những khu vực Loot Đồ xịn nhất và cách nâng cấp đồ nhanh

Bài hướng dẫn cho Apex Legends những điểm loot đồ tốt nhất và làm sao để có thể nâng cấp đồ lên nhanh nhất.

Xem thêm 

Bản đồ của Apex Legends 

Dưới đây là bản đồ chi tiết của Apex Legends

Apex Legends - Hướng dẫn những khu vực Loot Đồ xịn nhất và cách nâng cấp đồ nhanh

Tất cả những địa điểm bao gồm

 • Airbase
 • Artillery
 • Bridges
 • Bunker
 • Cascades
 • Hydro Dam
 • Market
 • Relay
 • Repulsor
 • Runoff
 • Skull Town
 • Slum Lakes
 • Swamps
 • The Pit
 • Thunderdome
 • Water Treatment
 • Wetlands

Những khu vực Loot Đồ tốt nhất

Trong Apex Legends thì có những khu vực có lượng trang bị tốt mà bạn nên tham khảo:

Skull Town

Là 1 thị trấn tồi tàng với những hộp sọ lớn bay xung quanh thị trấn, đây khu vực có rất nhiều tòa nhà để có thể loot đồ trong đó, ngoài ra Skull Town còn có nhiều các chướng ngại vật lớn rất phù hợp để chống lại bất kỳ sự đột kích nào từ người chơi khác. Ngoài ra khu vực này khá vắng nên bạn có thể cân nhắc việc đáp xuống đây lượm đồ trước thấy vì tới các khu vực nổi tiếng để tranh chấp với những người chơi khác. nếu bạn muốn có được những trang bị cần thiết nhanh nhất.

Thunderdome

Đây cũng là 1 khu vực không quá nhiều người bay tới nhưng lại có khá nhiều thứ để Loot, nếu bạn muốn trang bị nhanh nhất vào lúc khởi đầu thì đây là lựa chọn tốt. Tuy nhiên vì đây là 1 khu vực rất nhỏ nên nếu có thêm 1 nhóm khác đáp xuống đây thì sẽ có 1 cuộc tranh chấp lớn ngay lập tức.

Apex Legends - Hướng dẫn những khu vực Loot Đồ xịn nhất và cách nâng cấp đồ nhanh 2

Ở khu vực này bạn và nhóm của bạn nhanh chóng lượm tất cả trang bị ở đây và kết liễu hết toàn bộ những người chơi khác không để cho họ có cơ hội lượm các món trang bị nào sau đó bạn sẽ lẫn trốn để đi tới khu vực khác trong im lặng.

Hydro Dam

Đây là khu vực có lượng trang bị khá nhiều nhưng cũng rất nổi tiếng và nhiều lui tới, nếu bạn chọn nơi đây là điểm bắt đầu hãy đảm bảo khả năng loot của bạn ở mức thượng thừa và có khả năng bắn tốt để có thể tiêu diệt kẻ địch và nhanh chóng thoát khỏi đây.

Two Spines

Không được đánh dấu trên bản đồ và còn bị đánh giá khá thấp bởi đại đa số người chơi. Khu vực này nằm giữa Cascades và Wetlands hoặc phía Nam của Artillery. Khu vực này khá thoáng đãng và khiến cho bạn dễ bị đột kích nếu có đội khác cũng đáp xuống ở đây. Tại đây có 1 số lượng lớn các thùng trang bị đồ tiếp tế ở đây để nâng cấp đồ.

1 Số lưu ý trên bản đồ

Hot Zone

Mỗi khi bắt đầu ván đấu sẽ có 1 khu vực được đánh dấu bằng vòng tròn xanh dương trên bản đồ

Apex Legends - Hướng dẫn những khu vực Loot Đồ xịn nhất và cách nâng cấp đồ nhanh 3

Đây là những khu vực có lượng đồ được gia tăng đáng kể mặc dù không nhiều như Supply Ship ( Được đề cập ở dưới), bạn vẫn sẽ phải biết cách lẫn trốn, lượm đồ và nhanh chóng thoát ra khỏi đây.

Khi đã bay vào khu vực này thì điều quan trọng đó là lượm nhanh và chuống chứ không bao giờ được ở đây thêm 1 giây phút nào.

Supply Ship

Đây là những con tàu bay khắp bản đồ được đánh dấu trên bản đồ như hình trên, khi khởi đầu game và còn đang bay trên bầu trời thì bạn hoàn toàn có thể hạ cánh ngay trên những con thuyền này. Tuy nhiên bạn cần phải có kỹ năng hạ cánh vô cùng tốt thì mới có thể hạ cánh đúng vào những phi thuyền tiếp tế này.

Và ngoài ra vì đây là khu vực có rất trang bị cao cấp nên bạn sẽ gặp rất nhiều tranh chấp tại khu vực này nếu bạn lựa chọn việc khởi đầu game bằng cách đáp xuống đây.

Nếu bạn muốn đơn giản, bạn có thể chờ cho Supply Ship đáp xuống và từ từ đi lên đây. Sẽ có những món trang bị mới xuất hiện ngay khi tàu vừa đáp xuống nhưng những cuộc tranh chấp ở khu vực này vẫn rất máu lửa và tàn khốc để có được những trang bị tốt nhất.

Supply Drops

Nếu bạn không muốn đụng tới Supply Ship thì bạn có thể tìm kiếm các Supply Drops. Với cơ chế giống như hòm thính trong PUBG hay Fortnite rơi từ bầu trời xuống .

Đây là lựa chọn loot đồ ít tranh chấp hơn vì 2 khu vực Hot Zone và Supply Ships thu hút người chơi hơn hòm thính do đó bạn có thể nhanh chóng có được những trang bị cần tại hòm thính này.

Xem thêm 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang