Apex Legends: Hướng dẫn lấy Token Huyền Thoại

Trong Apex Legends có 3 loại đơn vị tiền tệ khác nhau là Apex Coins, Crafting Metals và Legend Tokens. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để sở hữu một trong 3 loại đó: Legend Tokens

Xem Thêm:

Apex Legends là tựa game battle royale mới hoàn toàn miễn phí đến từ Respawn Entertainment, hãng phát triển thương hiệu Titanfall. Giống như nhiều tựa game miễn phí khác, Apex Legends có nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau được dùng để mở khóa nhiều thứ trong game, bao gồm các nhân vật và phụ kiện mới. Bên cạnh Apex Coins và Crafting Metals, chúng ta còn có Legend TokensLegend Tokens cho phép người chơi mở khóa những phụ kiện "độc quyền" từ cửa hàng trong game. Các phụ kiện này chỉ xuất hiện trong thời gian giới hạn và có bộ đếm ngay trong cửa hàng.

Apex Legends: Hướng dẫn lấy Token Huyền Thoại
Legend Tokens dùng để mở khóa phụ kiện độc quyền

Ngoài ra, Legend Tokens cũng có thể được dùng để mở khóa nhân vật mới trong Apex Legends. Hiện tại, game có khoảng 8 nhân vật "Legends" có thể chơi được, nhưng hai trong số đó - Caustic the Toxic Trapper và Mirage the Holographic Trickster - thì bị khóa. Chỉ có thể dùng 12.000 Legend Tokens hoặc 750 Apex Coins để mở khóa. Người chơi có thể kiếm được nhiều Legend Tokens hơn thông qua việc trải nghiệm game. Mỗi khi người chơi thăng cấp, họ sẽ nhận được 1 ít Legend Tokens cùng với một Apex Pack (Loot boxes phiên bản Apex Legends). Hiện tại, chơi game và thăng cấp dường như là cách duy nhất để nhận được Legend Tokens.

Apex Legends: Hướng dẫn lấy Token Huyền Thoại 2
Caustic the Toxic Trapper là nhân vật mở khóa bằng Legend Tokens

Respawn Entertainment đã có những kế hoạch lớn dành cho tựa game này, bao gồm giới thiệu hỗ trợ chơi chéo, qua đó có thể thay đổi nhiều hệ thống trong game, bao gồm phương thức nhận được Legend Tokens. Nhưng hiện tại, chỉ có chơi thật nhiều thì người chơi mới nhận được đơn vị tiền đặc biệt này. Và dĩ nhiên người chơi có thể đẩy nhanh tiến trình thăng cấp bằng lối chơi thông minh hơn. Apex Legends sẽ thưởng thêm 500 điểm kinh nghiệm cho việc tiêu diệt được "Nhà vô địch" của mỗi trận đấu. "Nhà vô địch" này là người chơi đã có màn trình diễn ấn tượng trong một trận đấu trước đó, và tên của họ sẽ được làm nổi bật ngay từ đầu để mọi người biết được ai là mục tiêu.

Apex Legends: Hướng dẫn lấy Token Huyền Thoại 3
Làm Champion là xác định bị đuổi giết sấp mặt

Lượng kinh nghiệm một người chơi có thể nhận được qua từng ván đầu dường như được quyết định bởi thời lượng sống sót của đội hơn là màn thể hiện của một cá nhân trong trận đấu. Mặc dù có thể không phải là chiến thuật để giành thắng lợi, nhưng việc tìm được chỗ núp sẽ là chiến thuật hữu hiệu nhằm kiếm được thật nhiều điểm kinh nghiệm. Dĩ nhiên, một người nào đó luôn có thể phối hợp với hai người mà họ biết và có sự giao tiếp hiệu quả thông qua hệ thống ping để tìm cách sống sót đến cuối trận. Apex Legends hiện đang có mặt trên PC, PS4, Xbox One.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

 

Xem Thêm:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang