Cách quay phim màn hình khi chơi PUBG Mobile trên Android đơn giản và dễ dàng nhất

Cùng đến với hướng dẫn quay phim màn hình trên Android lúc bạn chơi PUBG Mobile hoặc các tựa game khác một cách đơn giản và dễ dàng nhất qua bài viết sau nhé!

Muốn quay lại những khoảnh khắc chết cười trong PUBG và chia sẻ với bạn bè nhưng không biết cách? Vậy thì hướng dẫn sau đây sẽ dành cho bạn đấy.

Không cần cài đặt các phần mềm quay phim màn hình của bên thứ 3 như Bandicam, ScreenRecorder nhưng bạn vẫn có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi chơi các tựa game yêu thích của mình trên các smartphone Android đấy. Tất cả đều nhờ Google Play Games, một phần mềm có sẵn trong các thiết bị Android mà bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đầu tiên bạn phải tải sẵn PUBG hay bất kỳ tựa game nào trên điện thoại của mình rồi đúng không. Tiếp đó hãy nâng cấp Google Play Games đến phiên bản mới nhất và vào đó ngay thôi.

Khi vào Google Play Games thì bạn sẽ vào giao diện chính, đợi một chút cho game được quét đầy đủ trên chương trình.

Nếu không bạn có thể vuốt lên để vào library và tìm tựa game yêu thích của mình.

Ở phía trên sẽ có biểu tượng máy quay, các bạn nhấn vào đây để bắt đầu thiết lập quay lại màn hình khi chơi tựa game yêu thích của mình.

Trước tiên bạn sẽ chọn độ phân giải cho phù hợp, càng cao thì càng nặng máy nhé.

Một nhắc nhở về việc quay phim màn hình khi chơi game sẽ hiện luôn cả các thông báo riêng tư của bạn và tỉ tỉ thứ khác. Nhấn Launch để vào game và bắt đầu ghi lại những khoảnh hắc nào.

Khi vào game sẽ có giao diện như thế này. Nút to nhất là camera trước cho các bạn thích livestream, 3 nút còn lại là bật tắt micro thu những âm thanh xung quanh bạn ngoài âm game, nút giữa là bật tắt camera trước nếu bạn không thích và cuối cùng là nút bắt đầu/kết thúc quay phim màn hình.

Bấm vào nút đỏ và chương trình sẽ đếm ngược giây và bắt đầu quay màn hình lúc bạn chơi game. Khi quay nó sẽ hiện lên giao diện như thế này để không choáng chỗ. Muốn kết thúc bạn chỉ cần bấm vào đó và nhấn nút đỏ lần nữa là được.

Video được lưu lại sẽ nằm trong thư mục Screencast trong thư viện của bạn.

Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa video quay được hoặc chia sẻ với bạn bè thông qua các mạng xã hội khác như Youtube, Facebook,....

Đơn giản như vậy đấy! Không có gì khó cả đúng không? Chúc các bạn thành công nhé!

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang