PUBG Mobile: Phải làm sao để sinh tồn khi trên người bạn không mảnh vải che thân?

Không cần đến vũ khí phụ kiện nhưng vẫn muốn đạt thứ hạng cao trong PUBG Mobile? Chuyện đó sẽ không có gì khó nếu bạn theo đúng những hướng dẫn dưới đây.

Bất kẻ bạn kém may mắn khi không loot được bất cứ thứ gì hay bạn đơn thuần là một người thích thử thách lạ, hướng dẫn sinh tồn sau đây sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn mà không cần đến mảnh vải che thân. Tất nhiên cái quần đùi màu trắng kinh điển thì không thể gỡ ra được rồi.

Núp rìa bo

PUBG Mobile: Phải làm sao để sinh tồn khi trên người bạn không mảnh vải che thân?

Lỡ nhảy vào khu vực đông người và bạn bắt đầu loot: Căn đầu tiên trống trơn vì đã có người loot rồi, căn thứ 2 thì một loạt đạn xả vào bạn, căn thứ 3 cũng không khá hơn khi toàn là rác. Đó là cảnh tệ nhất mà bạn có thể nghĩ ra đúng không? Khỏa thân, không một khẩu súng hay vũ khí trên người. Rất may bạn vẫn còn có thứ để dựa lưng vào, theo nghĩa đen luôn: Cái rìa bo. Nếu đang trong tình trạng trắng tay như vậy thì bám theo rìa bo là cơ hội lớn nhất để sinh tồn mà bạn cần nắm lấy. Ít có ai sống sót ngoài bo quá lâu nên bạn sẽ bớt đi một nỗi bận tâm bị bắn sau lưng bởi những kẻ địch trang bị đầy đủ hơn mình.

Kệ cha nó...

PUBG Mobile: Phải làm sao để sinh tồn khi trên người bạn không mảnh vải che thân? 2

Không tấc sắt trên tay thì tất nhiên không nên tham chiến, có ngu mới không biết điều đó đúng không? Ngồi, né, chạy, nằm, bò, trườn các kiểu nhưng nhất thiết đừng bao giờ tiến đến gần 2 kẻ đang bắn nhau. Cứ kệ cha chúng nó bắn nhau đi, càng ít người chơi sống sót thì càng có lợi cho bạn thôi.

...nhưng vẫn nhìn

PUBG Mobile: Phải làm sao để sinh tồn khi trên người bạn không mảnh vải che thân? 3

Nếu như bạn đã quyết định vào "chế độ khán giả" thì bạn nên tận dụng tất cả các cơ chế của trò chơi làm lợi thế của riêng mình. Bạn sẽ muốn né giao tranh hết mức nhưng biết được tình hình cuộc chiến giữa những kẻ địch ra sao vẫn quan trọng không kém. Nếu muốn kẻ địch không phát hiện được bạn thì hãy núp sau các vật cản và theo dõi chúng. Đi theo các góc tường, các bờ rào và dùng biểu tượng con mắt để đi vào chế độ Free-look và theo dõi sẽ giúp bạn biết được diễn biến mà không phải lộ mặt.

Nhặt ve chai

PUBG Mobile: Phải làm sao để sinh tồn khi trên người bạn không mảnh vải che thân? 4

Nếu đã cất công theo dõi 2 kẻ địch bắn nhau thì hẳn bạn cũng biết được sẽ có một đứa nằm xuống nhờ vào biểu tượng hạ gục. Sau cuộc hỗ chiến chắc cũng sẽ còn sót lại chút gì đó cho bạn đấy. Đành rằng bạn có thể chẳng cần phải nhặt gì cả vẫn có được top 1 nhưng những vật phẩm như thế này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy.

Lăn lăn lăn

PUBG Mobile: Phải làm sao để sinh tồn khi trên người bạn không mảnh vải che thân? 5

Nếu cứ đứng thẳng người lên thì bạn chẳng khác nào một mục tiêu di động cả. Thay vào đó hãy vừa theo dõi kẻ địch, vừa né tránh giao tranh trong tư thế bò trườn trên các địa hình như cỏ cao chẳng hạn, nó sẽ hạn chế tần nhìn của kẻ địch phát hiện ra bạn và cho bạn chút xíu cơ hội ẩn mình chờ thời đấy.

Bạn của rừng xanh

PUBG Mobile: Phải làm sao để sinh tồn khi trên người bạn không mảnh vải che thân? 6

Nhong nhong chạy giữa đường trống hẳn là rất thú vị khi ở ngoài đời thực nhưng là một thảm họa trong PUBG Mobile. Khi chạy như vậy ở đồng trống với không giáp, không nón, không vũ khí thì bạn rất dễ bị tổn thương, hãy dựa vào rừng mà sống. Các thân cây sẽ cho bạn che chắn trước kẻ thù và nơi ẩn nấp gần đó. Nói chung hãy làm người bạn của rừng xanh kể cả khi bạn được trang bị đầy đủ.

Có còn hơn không

PUBG Mobile: Phải làm sao để sinh tồn khi trên người bạn không mảnh vải che thân? 7

Nếu bạn không phải là một tay chơi hardcore đúng nghĩa và thực sự muốn giành chiến thắng trong PUBG thì bất cứ vũ khí nào vào tay bạn cũng ổn cả, trừ khi bạn bắn quá dở. Đừng quá kén cá chọn canh: "Hoy hông xài Uzi đâu! Muốn bắn M4 hà. 2x sao mà xài chời! Có 4x hơm?" Cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ không có gì mà dùng đâu. Thà có còn hơn không nhé. Bạn sẽ ngạc nhiên với những điều mình là được với khẩu Uzi đấy.

Ở truồng chạy Lambo vẫn đẹp trai

PUBG Mobile: Phải làm sao để sinh tồn khi trên người bạn không mảnh vải che thân? 8

Có đôi lúc bạn kém may mắn đến mức chẳng loot được tí gì. Hẳn là bạn đến trễ và những người chơi khá đã loot hết. Nếu đã rơi vào tình trạng ấy thì một chiếc xe sẽ là cứu cánh của bạn đấy. Chiếc xe sẽ che chở cho bạn như một bộ giáp nón vậy và có thể đưa bạn đi thật xa khỏi nguy hiểm một cách nhanh chóng. Chúc may mắn.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang