FIFA Online 4: Hướng dẫn cách mua TOTY với mức giá rẻ và tiết kiệm nhất

Team Of The Year (TOTY) là một đội hình cực kì mạnh trong FIFA Online 4 mà ai cũng muốn có, nhưng lại khá chua chát để "cày" đủ cả một đội này. Tuy nhiên, bài viết sau sẽ cho bạn cách để sở hữu cả đội hình này với giá rẻ nhất có thể.

FIFA Online 4 (FO4) vừa cho ra mắt hàng loạt các vật phẩm mới đi kèm với sự kiện khuyến mãi nhân dịp FO4 Shop chính thức mở cửa. Trong đó, đội hình "trong mơ" với các thẻ TOTY - những thẻ mùa mạnh nhất của game - là thứ được quan tâm nhất. Đồng thời, theo nguồn thông tin mật từ NPH, rất có thể sẽ lập tức bị giới hạn lại sau ngày 04.07.2018 (đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không thể mua được từ Shop, cũng như khó lòng có thể mở ra thêm từ các loại thẻ cầu thủ thông thường).

FIFA Online 4: Hướng dẫn cách mua TOTY với mức giá rẻ và tiết kiệm nhất

Vì sao bạn sẽ cần thẻ TOTY?

  • 11 cầu thủ - 11 vị trí xuất sắc nhất
  • Chỉ số cực bá đạo
  • Chỉ mở trong 2 tuần và không bao giờ mở lại
  • Cơ hội sở hữu áo TOTY phiên bản giới hạn cực hiếm dành cho những người sở hữu 4 cầu thủ TOTY

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ giá trị của thẻ TOTY là quá lớn, nên việc cân nhắc xem làm thể nào để có thể mở được ra siêu cầu thủ TOTY theo cách tiết kiệm nhất và tối ưu nhất là một trong những điều được cộng đồng quan tâm nhất hiện tại.

Cách 1 (1.800 FC – 1 Thẻ)

Cách này gần như là “bug” của NPH. Có lẽ họ đã chỉnh sai số lượng Star Point trong gói: Bạn sẽ có đến 100.000 Star Point mỗi gói. Điều này có nghĩa là, mua 3 gói đặc biệt, ngoài các thẻ cầu thủ ngon trong gói như NHD, 75+ và 72+, bạn sẽ còn có đến 300.000 Star Point.

Bạn có thể dùng ngày 300.000 Star Point để mua 1 thẻ TOTY trong Star Point Shop. Với cách này, bạn sẽ chắc chắn có 1 thẻ TOTY. Nếu may mắn thì sẽ có nhiều hơn từ các gói cầu thủ 75+ và 72+. Nhưng đừng hi vọng nhiều vào các gói này.

FIFA Online 4: Hướng dẫn cách mua TOTY với mức giá rẻ và tiết kiệm nhất 2

Cách 2 (3000 FC – 2 Thẻ)

Nạp 3000 FC, bạn sẽ được tặng ngay 1 thẻ TOTY.

FIFA Online 4: Hướng dẫn cách mua TOTY với mức giá rẻ và tiết kiệm nhất 3

Bạn dùng 3000 FC đó mua thêm 1 gói TOTY trong Shop nữa. Cách này khá cơ bản.

FIFA Online 4: Hướng dẫn cách mua TOTY với mức giá rẻ và tiết kiệm nhất 4

Cách 3 (2.300 FC – Rất nhiều khả năng ra 1 Thẻ TOTY)

2.300 FC để mua Gói Kim cương. Gói này không có thẻ TOTY, nhưng có thẻ cầu thủ 83+.

FIFA Online 4: Hướng dẫn cách mua TOTY với mức giá rẻ và tiết kiệm nhất 5

Hiện tại, chỉ có 3 cầu thủ mùa ’18 đạt chỉ số từ 83 trở lên là Ronaldo, Messi và Neuer, còn lại là những con hàng ngon nhất của NHD và toàn bộ cầu thủ TOTY. Tất nhiên bạn sẽ không chắc chắn mở ra được TOTY từ gói này, nhưng có khi Vieira, Ronaldo de Lima hay Maldini còn chất hơn cả TOTY.

Cách 3 (Từ 400 FC – tỷ lệ thấp)

Gói “hẻo” nhất nhưng vẫn có tỷ lệ ra TOTY là gói Premium các vị trí. Mấy ngày gần đây, nhiều người chơi trong các group cũng có share rằng họ đã mở ra được TOTY từ các gói cầu thủ này. Nhưng thiết nghĩ tỷ lệ này không cao.

FIFA Online 4: Hướng dẫn cách mua TOTY với mức giá rẻ và tiết kiệm nhất 6

Chúc các game thủ có thể mua được những cầu thủ mà mình yêu thích nhất nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang