Mini World: Block Art - Hướng dẫn cách sống sót đêm đầu tiên và nhiều ngày sau đó

Trong mỗi lúc đêm về, đủ loại quái vật trong Mini World: Block Art sẽ xuất hiện và tìm tiêu diệt bạn ngay lập tức. Hãy cùng tìm hiểu những cách để bạn có thể sống sót đêm đầu tiên và nhiều đêm tiếp theo như thế nào nhé.

Cách đề sống sót đêm đầu tiên trong Mini World: Block Art

Đầu tiên, bạn cần biết trước là các quái vật về đêm trong Mini World: Block Art sẽ không thể tìm thấy bạn nếu bạn đang ở trong các khu nhà/chỗ ẩn nấp có mái che. Do đó tốt nhất nếu vẫn chưa đủ nguyên liệu gì cả thì hãy tự đào ngay một cái hang và chui vào đó cùng với một ngọn đuốc. Nếu không có đuốc, quái vật vẫn có thể tự xuất hiện ở những góc tối trong hang luôn. Chờ trong đó tới sáng ngày hôm sau để an toàn nhé.

Tiếp theo, nếu trong ngày đó mà đủ thời gian thì bạn hãy đi tìm các con dê trong lúc trời sáng, săn chúng tìm nguyên liệu (Cotton - bông) để có thể tự chế tạo cái giường.

Bên cạnh đó, bạn cần khá nhiều gỗ để tạo ra một hộp đồ nghề, sau đó dùng hộp đồ nghề để chế tạo giường. Khi đã có giường thì về đêm cứ đi ngủ là an toàn thôi. Tốt nhất thì bạn cứ ngủ trong hang cho yên lành nhé.

Vậy là bạn đã có thể sống sót trong đêm đầu tiên và nhiều đêm sau đó nữa rồi đấy. Chúc bạn vui vẻ với Mini World: Block Art nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Không còn cảm giác ức chế nào hơn khi đang thưởng thức một tựa game hay hoặc đang làm dở công việc thì thông báo Windows Update hiện lên rồi thực hiện ngay thao tác khởi động lại mà không cần đến sự đồng ý của bạn. Hãy làm ngay theo hướng dẫn sau để tránh gặp phải tình trạng ấy nhé!

Công Nghệ
Lên đầu trang