Mini World: Block Art - Hướng dẫn cách sống sót đêm đầu tiên và nhiều ngày sau đó

Trong mỗi lúc đêm về, đủ loại quái vật trong Mini World: Block Art sẽ xuất hiện và tìm tiêu diệt bạn ngay lập tức. Hãy cùng tìm hiểu những cách để bạn có thể sống sót đêm đầu tiên và nhiều đêm tiếp theo như thế nào nhé.

Mini World: Block Art - Hướng dẫn cách sống sót đêm đầu tiên và nhiều ngày sau đó

Cách đề sống sót đêm đầu tiên trong Mini World: Block Art

Đầu tiên, bạn cần biết trước là các quái vật về đêm trong Mini World: Block Art sẽ không thể tìm thấy bạn nếu bạn đang ở trong các khu nhà/chỗ ẩn nấp có mái che. Do đó tốt nhất nếu vẫn chưa đủ nguyên liệu gì cả thì hãy tự đào ngay một cái hang và chui vào đó cùng với một ngọn đuốc. Nếu không có đuốc, quái vật vẫn có thể tự xuất hiện ở những góc tối trong hang luôn. Chờ trong đó tới sáng ngày hôm sau để an toàn nhé.

Mini World: Block Art - Hướng dẫn cách sống sót đêm đầu tiên và nhiều ngày sau đó 2

Tiếp theo, nếu trong ngày đó mà đủ thời gian thì bạn hãy đi tìm các con dê trong lúc trời sáng, săn chúng tìm nguyên liệu (Cotton - bông) để có thể tự chế tạo cái giường.

Mini World: Block Art - Hướng dẫn cách sống sót đêm đầu tiên và nhiều ngày sau đó 3

Mini World: Block Art - Hướng dẫn cách sống sót đêm đầu tiên và nhiều ngày sau đó 4

Bên cạnh đó, bạn cần khá nhiều gỗ để tạo ra một hộp đồ nghề, sau đó dùng hộp đồ nghề để chế tạo giường. Khi đã có giường thì về đêm cứ đi ngủ là an toàn thôi. Tốt nhất thì bạn cứ ngủ trong hang cho yên lành nhé.

Mini World: Block Art - Hướng dẫn cách sống sót đêm đầu tiên và nhiều ngày sau đó 5

Mini World: Block Art - Hướng dẫn cách sống sót đêm đầu tiên và nhiều ngày sau đó 6

Vậy là bạn đã có thể sống sót trong đêm đầu tiên và nhiều đêm sau đó nữa rồi đấy. Chúc bạn vui vẻ với Mini World: Block Art nhé.

Mini World: Block Art - Hướng dẫn cách sống sót đêm đầu tiên và nhiều ngày sau đó 7

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ở thời điểm hiện tại, nên mua PS4 hoặc chờ đợi PS5 ra mắt?

Ở thời điểm hiện tại, nên mua PS4 hoặc chờ đợi PS5 ra mắt?

Chúng ta đang ở những giai đoạn cuối của hệ máy PS4, với một giao diện điều khiển tuyệt vời và đã là thành tựu lớn nhất của Sony. Một số game thủ tự đặt câu hỏi cho mình có nên mua PS4 hay tiếp tục chờ PS5? Bài viết này sẽ gợi lên một số yếu tố giúp bạn quyết định trước những câu hỏi đó, và hãy yên tâm không phải bạn là người duy nhất đặt ra câu hỏi đó.

Công Nghệ
Lên đầu trang