PUBG Mobile VNG: Hướng dẫn nạp UC và thẻ cho PUBG Mobile VNG trên Android và iOS an toàn nhất

UC hay Unknown Cash là đơn vị tiền tệ trong PUBG Mobile VNG dùng để mua các vật phẩm như skin súng, trang phục, các vật phẩm khác. Sau đây là hướng dẫn nạp UC trên Android và iOS đơn giản và chi tiết nhất cho bạn đọc tham khảo.

Đọc thêm: 

UC hay Unknown Cash là đơn vị tiền tệ trong PUBG Mobile VNG dùng để mua các vật phẩm như skin súng, trang phục, các vật phẩm khác. Sau đây là hướng dẫn nạp UC trên Android và iOS  đơn giản và chi tiết nhất cho bạn đọc tham khảo.

Đầu tiên bạn cần vào giao diện sảnh chờ chính trong game và nhấp vào biểu tượng nạp UC ở góc trên bên phải màn hình. Có 2 biểu tượng, nhấp vào đâu cũng được.

Khi đã vào giao diện lựa chọn gói nạp, hãy mua gói nạp phù hợp với nhu cầu. Nhớ kiểm tra tài khoản coi còn đủ tiền không nhé.

Từ sau bước này sẽ có sự khác biệt giữa Android và iOS.

Nạp UC PUBG Mobile VNG trên Android

Android với CH Play sẽ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế hoặc bằng chính tài khoản di động của bạn, rất tiện lợi. Nếu muốn dùng thẻ tín dụng thì hãy đổi phương thức thanh toán khác nhé. Nếu sử dụng thanh toán bằng tài khoản di động bạn sẽ chịu thêm 10% phí giao dịch từ nhà mạng nữa.

Nếu đã cài đặt bảo mật cho các thanh toán trên CH Play thì hãy nhập mật khẩu hoặc dấu vân tay hợp lệ vào nhé. Tốt nhất nên bật các tính năng như thế này đề phòng con trẻ bấm nhầm.

Như vậy bạn đã giao dịch thành công rồi đấy.

Kiểm tra lại xem đã đúng chưa nhé. Giờ thì bạn đã có được một số UC đủ để mua các vật phẩm yêu thích trong PUBG Mobile VNG rồi đấy.

Nạp UC PUBG Mobile VNG trên iOS

Bạn sẽ cần liên kết thẻ thanh toán quốc tế với App Store trước khi thanh toán cho giao dịch nạp UC PUBG Mobile VNG trên iOS. Không có gì quá khác biệt, bạn sẽ chỉ lựa chọn phương thức thanh toán, điền vào các thông tin bắt buộc như số thẻ, ngày hết hạn thẻ, mã bảo mật và bấm nút thanh toán là được. Cũng khá là tiện lợi nếu bạn đã sở hữu thẻ thanh toán quốc tế.

Trong tương lai các khoản thanh toán này sẽ có do VNG đảm nhận và bạn sẽ nạp UC PUBG Mobile VNG bằng nhiều cách hơn, bằng Zalo Pay chẳng hạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công và chơi game vui vẻ.

Đọc thêm: 

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile (tên gốc là QQSpeed Mobile) là game đua xe 3D đỉnh cao trên điện thoại, được công bố chính thức tại Hội nghị thường niên UP2017 của Tencent vào ngày 20/04/2017. Hiện nay tựa game đã tiến lên điện thoại với Cấu hình game cực nhẹ và bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào cũng có thể chơi được

Game Mobile
Lên đầu trang