Lịch thi đấu và cập nhật kết quả trận tứ kết giữa Longzhu vs Samsung Galaxy ngày 19/10/2017

Cặp đấu tứ kết đầu tiên giữa Longzhu và Samsung Galaxy sẽ chọn ra đại diện đầu tiên góp mặt vào vòng bán kết tại CKTG năm nay.

Ngay sau khi các trận đấu cuối cùng của Vòng bảng CKTG 2017 kết thúc, lễ bốc thăm chia bảng Vòng Tứ kết (Vòng loại trực tiếp) CKTG 2017 đã diễn ra và các cặp đấu đã được xác định:

Các trận đấu tại Vòng Tứ kết sẽ tiếp tục diễn ra để tìm kiếm 4 đại diện xứng đáng nhất tiến vào Vòng Bán kết CKTG 2017. Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức Bo5. Dưới đây là lịch thi đấu và cập nhật kết quả từng hiệp đấu trong trận BO5 đầu tiên giữa Longzhu Gaming và Samsung Galaxy:

 

Cập nhật kết quả loạt trận BO5 giữa Longzhu và Samsung
Trận Thời gian Kết quả
1 15h00 Longzhu Gaming < Samsung Galaxy
2 16h00 Samsung Galaxy > Longzhu Gaming
3 17h00 Longzhu Gaming < Samsung Galaxy
4 18h00 Samsung Galaxy vs Longzhu Gaming
5 19h00 Longzhu Gaming vs Samsung Galaxy

 

Và không cần tới 5 ván đấu, SSG dễ dàng áp đảo đối thủ giành chiến thắng tuyệt đối tại trận tứ kết đầu tiên ở CKTG năm nay

Theo Garena

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Nóng hổi Battlefield 1 và 4 được NPH 4 tặng miễn phí trong vòng 1 tuần

Nóng hổi Battlefield 1 và 4 được NPH 4 tặng miễn phí trong vòng 1 tuần

Đây là 1 cơ hội vàng dành cho các game thủ có thể trải nghiệm Battlefield 1 và Battlefield 4 khi mà NPH EA đã cho phép phát hành phiên bản Premium Pass miễn phí trong vòng 1 tuần tính từ 12h ngày 3 tháng 10 theo giờ Việt Nam, Do đó, các game thủ còn chờ đợi cái gì mà không nhận ngay cho mình phiên bản được cho là hay nhất của dòng game này.

Game Offline
Lên đầu trang