MSI 2018: Evos - Warzone tự tin cho rằng trình độ Solo Rank Eu quá dễ và đối thủ hiện nay vẫn chưa xứng tầm với anh

Một buổi phóng vấn Warzone sau chiến thắng thể hiện sự tự tin của Warzone trước các đối thủ của mình

Cảm nghĩ của em như thế nào khi lần đầu tiên là đại diện được của Việt Nam 1 khu vực độc lập đi thi đấu tại đấu trường Quốc Tế MSI 2018 ?

WarZone trả lời: " Thật sự thì đây là lần thứ 3 mình đi thi đấu ở đấu trường quốc tế. Ở năm 2016, đồng đội cũ của mình đã gặp SuperMassive và thất bại. Do đó, việc gặp lại SUP trong lần này là may mắn vì đã có dịp để trả thù cho đồng đội cũ. Warzone cảm ơn tất cả những đồng đội hiện giờ đã giúp mình trả mối thù xưa này !"

Điều gì đã thay đổi để em có thể có được kết quả tốt như hiện nay

Warzone trả lời: " Do năm 2016, thời tiết quá lạnh nên khi thi đấu ở đấu trường nước ngoài, em thường xuyên bị lạnh và nóng sốt thường xuyên khiến cho phong độ thi đấu của em vào năm đó hoàn toàn không được tốt. Và do cảm thấy vấn đề sức khỏe khá quan trọng nên em đã tập trung đi tập GYM và rèn luyện sức khỏe để nâng cao thêm khả năng chịu đựng của mình giúp cho tinh thần của mình thêm phần minh mẫn.

"Trong phần phòng vấn trước, thì mối quan hệ giữa Warzone và GBM thì em đã nói GBM chỉ đáng là kim cương 2 vậy thì điều nào đã khiến cho em nói như vậy và động lực nào làm cho em thi đấu 1 cách mạnh mẽ như vậy trước GBM"

Khi đánh rank ở EU thì em cảm thấy trình độ ở đây dễ dàng hơn nhiều so với RANK Việt Nam và RANK Hàn Quốc, đồng thời em thấy GBM chỉ là kim cương 2 thôi, do đó em cảm thấy trình độ của anh ta đã đứng rồi và không thể nào bắt kịp với khả năng của em. Do đó, em có thể dễ dàng đánh bại anh ta.

"Nếu vậy thì em nói là khả năng của em có thể cao hơn nữa, vậy em đoán mình có thể đạt được thành tích như thế nào trong tương lai?"

Mong muốn của em là có thể đạt được top 4 trong MSI 2018 để em có thể hít đất 1500 cái.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang