3 ứng dụng giúp bạn cai nghiện Facebook một cách hiệu quả nhất

Nghiện Facebook hay những mạng xã hội sẽ khiến công việc của bạn có thể bạn gián đoạn và gặp nhiều khó khăn. Nếu muốn tập trung vào công việc thì bạn nên tải những ứng dụng này ngay

1. Forest

3 ứng dụng giúp bạn cai nghiện Facebook một cách hiệu quả nhất

Ứng dụng cai nghiện Facebook này giúp bạn tránh xa điện thoại và Facebook

Với ứng dụng cai nghiện facebook này bạn sẽ hóa thân thành một người nông dân và nhiệm vụ của bạn là chăm sóc, nuôi dưỡng cho cái cây của bạn lớn lên. Vậy việc trồng cây đó sẽ giúp bạn cai nghiên facebook như thế nào? Bạn sẽ nuôi cây bằng cách thực hiện thử thách không sử dụng điện thoại trong vòng 30 phút. Sau 30 phút bạn sẽ nhận được thành quả là những hạt giống và một cái cây xanh tốt còn nếu không cây đó sẽ chết ngay. Nghe chừng có vẻ rất khó khăn và không mấy thú vị nhưng trên thực tế nó đã đạt hiệu quả ngoài mong đợi. Hãy thử rủ thêm bạn bè mình để tạo động lực nhé!

Tải ứng dụng Forest: iOS | Android.

2. Ứng dụng cai nghiện facebook: Dinner Mode

 

3 ứng dụng giúp bạn cai nghiện Facebook một cách hiệu quả nhất 2

Trên Appstore cũng có rất nhiều ứng dụng như Dinner Mode để bạn lựa chọn

Cách hoạt động của ứng dụng cai nghiện Facebook này rất đơn giản, Dinner Mode sẽ giúp bạn tận hưởng bữa cơm gia đình một cách trọn vẹn bằng cách lập trình chế độ hẹn giờ chấp nhận thử thách “không có điện thoại” trong một khoảng thời gian bạn tùy thích như 15 phút, 30 phút, thậm chí là 1 tiếng đồng hồ. Trong lúc đó, bạn sẽ không truy cập vào chiếc smartphone của mình mà sẽ chỉ dành thời gian cho bữa cơm gia đình mà thôi.

Tải Dinner Mode cho iOS.

3. StepLock – Walk & Unblock Apps

Thực ra muốn cai nghiện facebook cũng khó như cai nghiện đồ ngọt hay bất cứ điều gì, đều cần ở bạn một sự quyết tâm cao độ và ý chí kiên trì, các ứng dụng không thể thay bạn cai nghiện mà chỉ có thể hỗ trợ bạn. 

 3 ứng dụng giúp bạn cai nghiện Facebook một cách hiệu quả nhất 3

Bạn có thể tùy chọn từng mức để cai nghiện dần dần 

Ứng dụng này sẽ ngăn người dùng mở Facebook cho đến khi bạn hoàn thành xong các bước “tập thể dục”, bằng không ứng dụng Facebook của bạn vẫn sẽ bị khóa. Thời gian đầu bạn chắc hẳn sẽ rất bực bội đấy, lúc đó hãy uống một ly nước lạnh hoặc đặt điện thoại xuống và thử làm gì đó mà bạn yêu thích nhất.  

Tải StepLock – Walk & Unblock Apps cho Android.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang