Phần mềm đồ hoạ Autodesk chính thức cung cấp theo dạng thuê bao

Phần mềm Autodesk trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng, thiết kế sản phẩm, sản xuất và sáng tạo giải trí đang chuyển đổi hoàn toàn sang hình thức thuê bao với tính linh hoạt, dễ truy cập hơn.

Phần mềm đồ hoạ Autodesk chính thức cung cấp theo dạng thuê bao

Một hình ảnh đồ hoạ được thiết kế từ phần mềm 3ds Max.

Từ hơn 20 gói phần mềm khác nhau, Autodesk đã chia thành ba bộ phần mềm theo từng nhóm ngành công nghiệp gồm nhóm ngành kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng (với phần mềm Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D); nhóm ngành thiết kế sản phẩm (với phần mềm Inventor Professional, AutoCAD and Navisworks Manage, Fusion 360) và nhóm ngành truyền thông - giải trí (bộ công cụ hoạt hình 3D với phần mềm Maya và 3ds Max).

Theo ông Phan Trung Hiếu, Giám đốc Quốc gia Autodesk tại Việt Nam và Campuchia, bộ phần mềm theo nhóm ngành của Autodesk có nhiều ưu điểm so với các hình thức trước đây như đơn giản hơn, các thuê bao có quyền truy cập nhiều hơn vào các dịch vụ điện toán đám mây, hỗ trợ kỹ thuật và các công cụ quản trị.

Bên cạnh đó, các thuê bao có thể truy cập vào công nghệ mới ngay khi chúng sẵn sàng thay vì phải đợi bản phát hành sản phẩm mới mỗi năm một lần; có sự linh hoạt trong lựa chọn truy cập người dùng đơn hoặc nhiều người với thời hạn khác nhau phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính.

 

Ad finishes in 23 seconds

Cũng theo Autodesk, khách hàng có thể lựa chọn chi trả thuê bao theo hàng quý, hàng năm từ các đại lý bán lẻ hoặc trực tiếp từ hãng.

 

LAG page Theo( GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang