Tạo ứng dụng và đẩy top dễ dàng trên qstore.vn với Amobi

Bạn mới tạo ra một ứng dụng độc đáo và muốn chia sẻ nói tới mọi người. Hãy trải nghiệm cùng mạng quảng cáo ứng dụng di động Amobi để đẩy top dễ dàng với 3 bước đơn giản.

Bạn là dân nghiền công nghệ, đặc biệt có niềm đam mê với ứng dụng di động. Chỉ với 3 thao tác đơn giản, bạn có thể đưa ứng dụng mới toanh của mình lên cổng phân phối qstore.vn và nhận nhiều hỗ trợ quảng cáo từphần mềm miễn phí Amobi.

Tạo ứng dụng và đẩy top dễ dàng trên qstore.vn với Amobi

 

Sử dụng Amobi với 3 bước đơn giản

 

Mới đây, các nhà phát triển đã có thể tự đẩy top ứng dụng với chức năng publish app tự động của Amobi. Các lập trình viên sẽ không cần phải chạy đôn đáo để mang ứng dụng đi quáng cáo, tiếp thị đến tay người sử dụng mà chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên Amobi - mạng quảng cáo ứng dụng di động lớn mạnh.

Chỉ cần thực hiện 3 bước sau là bạn đã có thể kiếm tiền “ngon lành” từ những ứng dụng mình dày công nghiên cứu.

  • - Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Amobi
  • - Bước 2: Tạo ứng dụng
  • - Bước 3: Publish ứng dụng

Sử dụng Amobi với 3 bước đơn giản

 

Trở thành người bạn đồng hành cùng Amobi

 

Việc đầu tiên khi bạn muốn làm quen với mạng quảng cáo ứng dụng đi động Amobi là dành ra 1 phút để đăng ký tài khoản thành viên. Đây sẽ là vật liên kết giữa bạn với Amobi để bắt đầu công cuộc chinh phục khách hàng và kiếm tiền “đầy túi”. Hãy truy cập vào đường linh này và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản: _admin.amobi.vn/ 

Nếu bạn đã từng là thành viên của Amobi thì có thể bỏ qua để đến bước thứ 2 tạo ứng dụng.

 

Thêm thông tin ứng dụng vào Amobi

 

Nếu bạn muốn kiếm được tiền từ ứng dụng của mình, trước khi puslish ra ngoài thị trường, bạn phải thống kê thông tin của chúng trong hệ thống của Amobi.

Thêm thông tin ứng dụng vào Amobi

Sau khi đăng nhập, chọn nút Thêm và làm theo hướng dẫn ở bảng dưới. Bạn nên đặt đúng link của ứng dụng được hiển thị trên Google play, Windowsphone hay itunes.app để người dùng dễ dàng bị thu hút bởi chúng khi hiển thị trên qstore.vn. Đặc biệt, bạn nên đặt cho ứng dụng được cái tên ấn tượng và một biểu tượng độc đáo để khiến khách hàng không thể bỏ qua.

 

Đẩy top nhanh chóng với mạng quảng cáo ứng dụng di động Amobi

 

Giống như việc, bạn làm ra một sản phẩm mới nhưng không quảng cáo PA cho nó thì sẽ không có ai biết đến hoặc nếu có thì chắc chắn là khách hàng quen thuộc. Vì vậy, một khi bạn đã tạo ra một ứng dụng tâm đắc thì không chỉ đơn giản đưa chúng  lên “kệ” và chờ người dùng tìm đến. Hãy “ép” khách hàng phải chú ý đến sản phẩm của bạn bằng cách nhờ đến sự trợ giúp của Amobi. Mạng quảng cáo ứng dụng di động này sẽ giúp bạn đẩy top nhanh chóng và thu được lợi nhuân ngay tức thì.

Khi đã hoàn thành bước 2 tạo ứng dụng, bạn chỉ việc click nút “Publish” để hoàn tất việc quảng cáo.

Đẩy top nhanh chóng với mạng quảng cáo ứng dụng di động Amobi

Hệ thống Amobi sẽ nhận ứng dụng của bạn và làm thủ tục xét duyệt để đảm bảo chúng không có bất kỳ vi phạm nào về văn hóa, nội dung, pháp luật,… Sau khi thông qua, ứng dụng sẽ được đăng tải trên qstore.vn mở rộng đến tay người dùng.

Không chỉ được quảng cáo miễn phí sản phẩm của mình, bạn còn có thể nhận được rất nhiều hỗ trợ, ưu đãi của hệ thống Amobi. Đặc biệt, đối với những developer triển vọng trong tương lai, đây sẽ là môi trường để các bạn phát triển và đánh giá sản phẩm của mình thông qua người dùng thực tế. Amobi là một ứng dụng quảng cáo cho các ứng dụng khác, hay được hiểu ngầm là mạng lưới quảng cáo chéo, đôi bên cùng có lợi. Vì thế, hãy cùng Amobi đi lên và phát triển.

Đẩy top nhanh chóng với mạng quảng cáo ứng dụng di động Amobi

Chỉ với 3 thao tác đơn giản, bạn có thể mang sản phẩm của mình đến tay người dùng thế giới và kích thích khả năng lập trình viên của mình mỗi khi cho ra đời ứng dụng mới.

 

LAG page (Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang