Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới

Nhờ vào sự tiên tiến của công nghệ, giờ đây việc nghe nhạc trên thiết bị di động cũng chính là “vật bất ly thân” của chúng ta đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Việc của người dùng chỉ là tìm hiểu và lựa chọn những ứng dụng nghe nhạc tốt và được đánh giá cao nhất để thưởng thức mà thôi.

Nghe nhạc là nhu cầu cơ bản và cũng là sở thích của nhiều người, nó giúp chúng ta có thể giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc, giúp bản thân thoải mái và thư giãn hơn. Nhờ vào sự tiên tiến của công nghệ, giờ đây việc nghe nhạc trên thiết bị di động cũng chính là “vật bất ly thân” của chúng ta đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Việc của người dùng chỉ là tìm hiểu và lựa chọn những ứng dụng nghe nhạc tốt và được đánh giá cao nhất để thưởng thức mà thôi.

Dưới đây là 5 ứng dụng nghe nhạc được nhiều người tải và đánh giá cao nhất trên toàn thế giới:

Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới

Spotify 

Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 2

Spotify hiện đang là dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất. Theo số liệu, thì ứng dụng này đứng đầu với lượng truy cập và tải nhạc về khoảng 108 triệu lượt. Được cho là nơi tốt nhất để khám phá âm nhạc mới, tự hào với công cụ khám phá tuyệt vời nơi bạn sẽ tìm thấy các bản nhạc mới để nghe.

Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 3  Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 4  Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 5

Bất kể sở thích âm nhạc của bạn là như thế nào, Spotify đều làm cho bạn hài lòng. Và nếu bạn chọn gói Spotify Premium, bạn có thể tải xuống bất kỳ bài hát, album hoặc danh sách phát ngoại tuyến nào trong ứng dụng. 

 

Apple Music

Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 6  Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 7  Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 8

Là một ứng dụng sử dụng trên hệ điều hành iOS để nghe nhạc hiệu quả, thì Apple Music chính là một lựa chọn tuyệt vời và quen thuộc nhất. Với nhiều tính năng hữu ích như việc tạo nên nhiều giao diện mới mẻ, đầy bắt mắt, hay hệ thống Equalizer giúp người dùng dễ dàng chọn preset thích hợp cho mọi dòng nhạc, chủ động tùy chỉnh cấp bậc âm thanh, hay điều chỉnh âm thanh vòm, độ bass theo sở thích,…. Những tính năng mà phần mềm Apple Music sở hữu, cung cấp tới người dùng chắc chắn sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị, đầy hài lòng từ phía người dùng.

 

Đối với ứng dụng nghe nhạc trên iOS như Apple Music mỗi người cũng có hai lựa chọn là phiên bản miễn phí và trả phí. Đối với phiên bản mất phí mở rộng thêm nhiều tính năng, nhiều hỗ trợ hữu ích mà mỗi người dùng có thể tham khảo và cân nhắc. Xác định nhu cầu của bản thân để đưa ra quyết định sao cho thích hợp nhất. Hiện tại, Apple đứng thứ 2 trên thế giới về lượng tải về xấp xỉ 60 triệu lượt. 

 

Amazon Music

Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 9    Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 10  Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 11

Ứng dụng Amazon Music hiện được có hai sự lựa chọn cho người dùng là miễn phí và trả phí. Với mỗi phiên bản cũng có những khác biệt nhất định, khi tìm hiểu kỹ từng phiên bản mỗi người đều sẽ có lựa chọn phù hợp với minh. 

Ứng dụng này đang được phát triển với mục đích là cạnh tranh với vài ứng dụng trước như Spotify,.. Có nhiều điểm tương đồng với những phần mềm nghe nhạc phổ biến hiện nay thì Amazon Music được hoàn thiện với giao diện khá đơn giản và không cầu kỳ. Cùng với đó là khả năng đồng bộ hoá nhanh, thông qua kho dữ liệu của Amazon. Cộng thêm những công cụ hỗ trợ, những tính năng hữu ích giúp cho phần mềm này có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu, cũng như thân thiện với mọi đối tượng người dùng. 

 

Google Play Music

Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 12  Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 13  Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 14    

Với cái tên Google Play Music thì không còn xa lạ gì với hàng triệu người yêu nhạc trên thế giới. Với ứng dụng này, người dùng có thể chủ động tải về danh sách những bài hát yêu thích lên máy chủ của Google. Đồng bộ và có thể thưởng thức trên bất kỳ thiết bị nào. Đặc biệt, thu hút nhất vẫn là lượng bài hát tải lên miễn phí đạt lên con số là 50.000 bài. Với tài khoản miễn phí là bạn đã có được list bài nhạc yêu thích.

Có thể đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho người nghe khi đang muốn tìm một dịch vụ lưu trữ nhạc. 


 

Pandora 

Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 15  Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 16  Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay trên smartphone được nhiều người tải về nhất thế giới 17

Được biết đến là một trình phát nhạc phổ biến bậc nhất hiện nay. Nó sử dụng hiệu quả cho thiết bị iOS, hoặc trên nhiều thiết bị di động khác nhằm đáp ứng cho nhu cầu giải trí của con người. Với Pandora Music việc nghe nhạc theo nhu cầu trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, giao diện của ứng dụng này cũng khá thân thiện và dễ sử dụng.

Nếu xét về ưu điểm, thế mạnh lớn nhất của phần mềm nghe nhạc trên iOS như Pandora Music chính là khả năng cá nhân hóa, được thông qua sở thích, hoặc danh sách phát nhạc thường xuyên của từng người. Từ đó, việc có thể tạo nên một list nhạc hay, hấp dẫn theo đúng mong muốn của người dùng trở nên đơn giản mà hiệu quả hơn bao giờ hết. Chính điều đó góp phần không nhỏ làm nên hài lòng, cũng như khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của mỗi người dùng, với thiết bị di động trên iOS.

 

Có rất nhiều ứng dụng và phần mềm nghe nhạc được cung cấp để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Và với top 5 ứng dụng nghe nhạc trên smartphone được lựa chọn nhiều nhất trên thế giới ở bài viết trên, bạn có thể chọn một ứng dụng phù hợp nhu cầu cũng như là hệ điều hành trên thiết bị của mình đang sử dụng. Điều đó sẽ mang đến trải nghiệm nghe nhạc khát biệt hơn và nó sẽ tạo nên những giá trị nghệ thuật đích thực của cuộc sống thú vị này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang