iPhone màn hình gập tiết lộ thiết kế vỏ sò kết hợp màn hình phụ đằng sau và nhiều hơn thế

Bản renders iPhone Flip trông giống như iPhone 12 Pro Max với bản lề ở giữa.

 

iPhone có thể gập lại của Apple đã được đưa vào tin tức trong vô số lần, với công ty được cho là gắn bó với thiết kế vỏ sò. Những hình ảnh render mới về 'iPhone Flip' này cung cấp một cái nhìn thoáng qua về thiết bị sẽ trông như thế nào nếu Apple thực sự phát hành một chiếc, với một số điểm nhấn bổ sung về tính năng mà chúng tôi tin rằng độc giả cũng sẽ đánh giá cao. 

 iPhone màn hình gập tiết lộ thiết kế vỏ sò kết hợp màn hình phụ đằng sau và nhiều hơn thế

Phối hợp với Technizo Concept, LetsGoDigital mang đến một số hình ảnh về iPhone Flip trông giống như hình ảnh báo chí từ trang web của Apple nếu gã khổng lồ công nghệ thực sự phát hành nó. Về thiết kế, iPhone có thể gập lại lấy cảm hứng từ các cạnh phẳng của dòng iPhone 12, cùng với phần notch ở mặt trước đã nhất quán kể từ khi iPhone X.

iPhone màn hình gập tiết lộ thiết kế vỏ sò kết hợp màn hình phụ đằng sau và nhiều hơn thế  2iPhone màn hình gập tiết lộ thiết kế vỏ sò kết hợp màn hình phụ đằng sau và nhiều hơn thế  3

Mặt sau xuất hiện module camera lớn gợi nhớ đến iPhone 12 Pro, ngoại trừ LiDAR. Tuy nhiên, những bản render này đã được bổ sung những tính năng nhỏ nhưng tiện lợi nhất là màn hình phụ phía sau. Lưu ý rằng trong những hình ảnh này, bạn có thể dễ dàng xem thời gian, ngày tháng cũng như các thông báo từ ứng dụng iMessage và Email. Sự bổ sung này có thể trở thành một tính năng tiện dụng khi iPhone Flip được gấp lại và nếu bạn muốn xem một số cập nhật nhanh chóng bằng cách lấy điện thoại ra khỏi túi.

 iPhone màn hình gập tiết lộ thiết kế vỏ sò kết hợp màn hình phụ đằng sau và nhiều hơn thế  4iPhone màn hình gập tiết lộ thiết kế vỏ sò kết hợp màn hình phụ đằng sau và nhiều hơn thế  5

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu Apple sẽ kết hợp màn hình phụ trên iPhone trong tương lai hay thậm chí là iPhone có thể gập lại, giả sử hãng có kế hoạch phát hành một màn hình phụ. Hiện tại, Apple vẫn chưa quyết định về việc phát hành iPhone Flip, vì thế thời điểm sớm nhất mà chúng ta có thể sự xuất hiện mẫu iPhone gập này là vào năm 2023. 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang