Apple tiết lộ độ bền màn hình Ceramic Shield của iPhone 12 trong quảng cáo mới nhất

Apple chia sẻ video mới về độ bền màn hình Ceramic Shield của iPhone 12 và hơn thế nữa.

Dòng iPhone 12 khác rất nhiều so với những người tiền nhiệm của nó về mặt thiết kế. Các thiết bị cầm tay cũng sử dụng chất liệu bền để có cảm giác cứng cáp hơn. Trong buổi công bố iPhone 12 và iPhone 12 Pro, Apple đã rất chú ý đến mặt kính trước, cho rằng nó bền gấp 4 lần so với người tiền nhiệm. Hãng vẫn tự hào về mặt kính để có độ bền cao và chịu lực tốt. Giờ đây, Apple đã chia sẻ một video mới trên YouTube, cho thấy độ bền màn hình Ceramic Shield của iPhone 12 và hơn thế nữa. 

Apple tiết lộ độ bền màn hình Ceramic Shield của iPhone 12 trong quảng cáo mới nhất

Apple đã chia sẻ một video quảng cáo mới trên YouTube có tên " Cook " giúp iPhone 12 vượt qua rất nhiều hao mòn mà không cần lo lắng dù chỉ một chút. Người đầu bếp thả chất lỏng, bột mì và nhiều thứ khác vào iPhone 12 và tiếp tục đắm mình trên nền nhạc. Ngoài ra, đoạn video cũng cho thấy màn hình Ceramic Shield của iPhone 12 đang chịu đựng chất lỏng và các hạt khác như thế nào. Đây là toàn bộ mục đích của video nơi màn hình Ceramic Shield khoe độ bền.
 

Màn hình Ceramic Shield trên iPhone 12 series là một loại kính mới pha trộn các tinh thể gốm nano vào trong kính. Apple đã làm cho Ceramic Shield trở thành một vấn đề lớn khi iPhone 12 được công bố và cho đến nay, các bài đánh giá đều khá tốt về độ bền của nó. Nó có thể chống rơi và trầy xước khá tốt. Tuy nhiên, vì nó là kính nên nó rất dễ bị vỡ cho dù Apple có chế tạo ra sao.

Apple tiết lộ độ bền màn hình Ceramic Shield của iPhone 12 trong quảng cáo mới nhất 2

Nói đúng hơn, màn hình Ceramic Shield trên iPhone 12 series có thể chịu được hiệu suất rơi tốt hơn gấp 4 lần . Ngoài ra, công ty gọi đây là loại kính cứng nhất từng có trên điện thoại thông minh. Nhìn chung, đoạn video cho thấy iPhone 12 series có thể  chịu được thiệt hại như thế nào với nước. 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang