Rò rỉ ASUS ROG Phone 5 với 2 phiên bản màu đen và màu trăng cực bắt mắt

ASUS ROG Phone 5 mang một thiết kế quen thuộc với màu trắng vô cùng bắt mắt.

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, ASUS ROG Phone 5 dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai. Chúng tôi đang mong chờ được thấy có lẽ những chiếc điện thoại mạnh mẽ và ấn tượng nhất trên thị trường vào năm 2021. Rất nhiều thông tin về thiết bị đã được công khai nhờ vào một loạt các rò rỉ đã diễn ra trong quá khứ.

Rò rỉ ASUS ROG Phone 5 với 2 phiên bản màu đen và màu trăng cực bắt mắt

Tuy nhiên, hôm nay, chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về ASUS ROG Phone 5 nhờ Ishan Agarwal . Những hình ảnh này hiển thị điện thoại từ mọi góc độ với màu đen và một màu trắng mới, và thành thật mà nói, nó trông tuyệt đẹp.

Đây không phải là lần đầu tiên ASUS đưa màu trắng vào các thiết bị của họ. Nhiều GPU RTX 3000 Strix đã có sẵn màu trắng, vì vậy thật công bằng khi Asus muốn phát hành màu trắng trên điện thoại thông minh của họ. Bạn có thể xem các hình ảnh bên dưới:

Rò rỉ ASUS ROG Phone 5 với 2 phiên bản màu đen và màu trăng cực bắt mắt  2

Rò rỉ ASUS ROG Phone 5 với 2 phiên bản màu đen và màu trăng cực bắt mắt  3

Màu đen trông rất ấn tượng và cho dù ASUS không chú trọng nhiều đến việc làm mới thiết kế, nhưng điều đó không có nghĩa là chiếc điện thoại này trông lạc lõng. Tuy nhiên, màu trắng mới thực sự làm nên cái nhìn mới về chiếc điện thoại này. 

Rò rỉ ASUS ROG Phone 5 với 2 phiên bản màu đen và màu trăng cực bắt mắt  4Rò rỉ ASUS ROG Phone 5 với 2 phiên bản màu đen và màu trăng cực bắt mắt  5

Màu trắng vô cùng lạ mắt nhưng hiện tại, vẫn chưa rõ liệu màu này sẽ ra mắt toàn cầu hay ASUS sẽ giới hạn nó ở một số khu vực nhất định.

Theo như các thông số kỹ thuật có liên quan, ASUS ROG Phone 5 được định hình là một trong những điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất hiện có với chipset Snapdragon 888 bên trong và bộ nhớ RAM LPDDR5 lên đến 18GB cực khủng . Một số thông tin về giắc cắm tai nghe, điều này đã được xác nhận nhờ những rò rỉ này. Điện thoại được cho là sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai và Lag.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về những gì ASUS có trong những bài viết sau.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang