Galaxy S21 Fan Edition sẽ mang lại trải nghiệm smartphone cao cấp với mức giá phải chăng

Phiên bản dành cho người hâm mộ Galaxy S21 sẽ tạo ra một món hời cho người dùng tầm trung.

 

Dòng Galaxy S21 là một trong những màn ra mắt đầy tham vọng mà Samsung đã thực hiện, và cả ba điện thoại này đều đang có kết quả tốt trên thị trường về mức độ tiếp nhận. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung cũng đang có kế hoạch tung ra Galaxy S21 Fan Edition vào cuối năm nay.

 Galaxy S21 Fan Edition sẽ mang lại trải nghiệm smartphone cao cấp với mức giá phải chăng

Các điện thoại thông minh Fan Edition thường giống với bản gốc nhưng được cắt một số góc để giữ giá thấp hơn. Galaxy S20 Fan Edition năm ngoái mang màn hình phẳng cùng với mặt lưng bằng nhựa, nhưng xem xét cách mà Galaxy S21 cơ bản năm nay đã cung cấp những thứ này,  không chắc rằng Samsung sẽ cắt xén nhiều góc hơn nữa hay không? 

Galaxy S21 Fan Edition sẽ mang lại trải nghiệm smartphone cao cấp với mức giá phải chăng 2

Điều đó đã không ngăn LetsGoDigital tạo ra một số kết xuất 3D của thiết bị và thành thật mà nói, chúng trông khá thuyết phục. Trang web được biết đến với việc tạo ra các kết xuất này ngay trong nhà và trong hầu hết các trường hợp, chúng đều chính xác.

Ngoài thiết kế, một số thông tin về thông số cho thấy Galaxy S21 Fan Edition sẽ mang đến màn hình 6,5 inch full-HD với tốc độ làm mới 120Hz nhưng không hỗ trợ HDR.

Galaxy S21 Fan Edition sẽ mang lại trải nghiệm smartphone cao cấp với mức giá phải chăng 3

Bạn cũng sẽ nhận được Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 và RAM tối thiểu 6GB sẽ được cung cấp ở đây, cùng với tùy chọn bộ nhớ 128 hoặc 256GB.

Điện thoại cũng sẽ có pin 4.800 mAh cùng với hỗ trợ sạc không dây 25 watt và 15 watt. Rõ ràng, bạn không nhận được bất kỳ bộ sạc nào trong hộp, hoặc tai nghe, điều đã trở thành tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, rò rỉ không có bất kỳ thông tin nào về giá cả chính xác, nhưng thiết bị sẽ được phát hành vào đầu năm nay và có giá thấp nhất là 650 USD. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang