Rò rỉ thông số kỹ thuật của ASUS ROG Phone 5 với RAM 18GB; chỉ số bộ nhớ cao nhất hiện tại

Các thông số kỹ thuật còn lại của ROG Phone 5 vẫn giữ nguyên, theo rò rỉ thông số kỹ thuật mới.

Sau khi có thông tin cho rằng ASUS ROG Phone 5 sắp ra mắt sẽ có RAM 16GB, thì có lẽ sẽ không có nhà sản xuất điện thoại hàng đầu Android nào vượt qua ngưỡng đó trong một thời gian dài. Rò rỉ mới nhất đã khiến khá bất ngờ và có thể tin rằng nó sẽ làm điều tương tự với bạn vì ROG Phone 5 có thể là thiết bị đầu tiên chào bán 18GB RAM.

Rò rỉ thông số kỹ thuật của ASUS ROG Phone 5 với RAM 18GB; chỉ số bộ nhớ cao nhất hiện tại

Rõ ràng, một mô hình mới của ROG Phone 5 đã xuất hiện trên Geekbench 5 và trước đó, chiếc flagship sắp tới có RAM 16GB, thông số kỹ thuật rò rỉ mới nhất cho thấy RAM 18GB. Nếu điều này trở thành sự thật, nó sẽ là smartphone đầu tiên trên toàn thế giới có nhiều bộ nhớ như vậy. Ngay cả RAM 16GB sẽ là quá mức cần thiết cho thiết bị cầm tay sắp tới, nhưng có vẻ như ASUS muốn có quyền khoe khoang về sự cố thông số kỹ thuật nhỏ này.

Tất nhiên, những người tiêu dùng có ý định chọn ROG Phone 5 nên lưu ý rằng việc kết hợp nhiều chip nhớ hơn trên smartphone sẽ làm tăng mức sử dụng năng lượng của nó, không phải là điều mà các chủ sở hữu hàng đầu trong tương lai phải lo lắng. Đó là vì dung lượng pin được báo cáo của ROG Phone 5 là 6.000mAh, điều này không chỉ giúp tăng thời lượng pin mà còn cả độ dày của nó. Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật rò rỉ cho thấy chiếc flagship này sẽ sử dụng Snapdragon 888 , không phải Snapdragon 888 Plus.

Rò rỉ thông số kỹ thuật của ASUS ROG Phone 5 với RAM 18GB; chỉ số bộ nhớ cao nhất hiện tại 2

Rò rỉ cũng tiết lộ tên mã 'Lahaina', tương ứng với Snapdragon 888. Đối với những người thắc mắc, thông tin trước đây đã đề cập rằng tên mã của Snapdragon 888 Plus ' là Lahaina + , nhưng điều đó không được đề cập trong ảnh chụp màn hình ở bất kỳ đâu. Nếu bạn thất vọng, hãy nhớ rằng Snapdragon 888 có thể có thể chạy ở tốc độ xung nhịp cao hơn nếu nhiệt độ được giữ ở mức kiểm soát bằng cách sử dụng giải pháp làm mát mạnh mẽ.

Rốt cuộc, ROG Phone 3 có thể chạy Snapdragon 865 Plus  với tốc độ 3,40GHz thay vì 3,10GHz trên lõi chính, cho thấy ROG Phone 5 có thể đạt được điều tương tự. Tất cả những chi tiết này đều phù hợp với những rò rỉ trước đó, bao gồm cả kết quả lõi đơn và đa lõi của Snapdragon 888. Mặc dù bạn có thể thấy điểm số tăng lên so với silicon thế hệ trước nhưng những điểm này lại nhạt hơn so với A14 Bionic .

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang