Người đàn ông kiện Apple sau khi iPhone X phát nổ trong túi của anh ấy tại nơi làm việc

Người đàn ông ở Melbourne bị bỏng cấp độ hai sau khi iPhone X phát nổ trong túi.

 

Một người đàn ông ở Melbourne đã kiện Apple sau khi một chiếc iPhone X phát nổ trong túi của anh ta. Người đàn ông đang ngồi tại bàn làm việc thì chiếc iPhone phát nổ và gây bỏng. 

 Người đàn ông kiện Apple sau khi iPhone X phát nổ trong túi của anh ấy tại nơi làm việc

Như đã đề cập trước đó, một người đàn ông ở Melbourne tên Robert đã kiện Apple sau khi chiếc iPhone X của anh ta phát nổ trong túi. Anh chia sẻ rằng đã nghe thấy một âm thanh phát lớn phát ra từ điện thoại của mình khi anh ấy đang ngồi ở bàn làm việc tại văn phòng của mình. Anh cũng nói thêm rằng anh ấy cảm thấy đau 'dữ dội' ở chân mà sau đó anh ấy nhận ra là do điện thoại. Mặc dù vết thương nặng, người đàn ông vẫn an toàn sau khi đặt điện thoại xuống sàn.

“Tôi nghe thấy một âm thanh khá lớn, sau đó là tiếng rung và tôi cảm thấy đau dữ dội ở chân phải, vì vậy tôi ngay lập tức bật dậy và nhận ra đó là điện thoại của mình.”

Anh lấy điện thoại ra khỏi túi và đặt nó trên sàn trong khi khói đã tỏa ra từ điện thoại khi anh lấy nó ra. Người đàn ông nói rằng anh ta có tro ở khắp mọi nơi, và da anh ta bị lột. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy thông tin chi tiết về điện thoại thông minh phát nổ. Robert nói rằng anh đã cố gắng liên hệ trực tiếp với Apple liên quan đến vấn đề này nhưng công ty không có phản hồi.

Người đàn ông kiện Apple sau khi iPhone X phát nổ trong túi của anh ấy tại nơi làm việc 2

Robert nói rằng để nâng cao nhận thức và tìm kiếm tiền bồi thường, anh ấy đã nêu vấn đề một lần nữa, Người đàn ông đã đệ đơn kiện Apple lên Tòa án Quận. 

Vào năm 2016, một chiếc iPhone 7 đã phát nổ ngay khi nó được mở hộp. Do đó, những sự việc đáng tiếc như vậy không nên được xem nhẹ. Có rất nhiều vấn đề và rủi ro liên quan đến các sản phẩm của Apple đã được ghi lại. Sự việc gần đây nhất, một người phụ nữ ở Trung Quốc đã bị lừa, khi cô ấy đặt mua một chiếc iPhone 12 Pro Max từ Apple và bị tráo bởi một hộp sữa chua được Apple đang được ưa chuộng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang