OnePlus 9: Thời gian phát hành chính thức với các tính năng đặc biệt trên camera

OnePlus 9 Series sẽ được tiết lộ vào ngày 23 tháng 3, Các tính năng máy ảnh Hasselblad và nhiều tính năng khác sẽ được công bố.

 

Hôm nay có vẻ là một ngày tốt lành đối với người hâm mộ OnePlus khi công ty đã chính thức công bố ngày ra mắt cho loạt thiết bị OnePlus 9 sắp tới. Dòng OnePlus 9 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 3 tới, lúc 10:00 AM ET (22:00 PM giờ Việt Nam) và bạn sẽ có thể xem sự kiện tại đây.

 OnePlus 9: Thời gian phát hành chính thức với các tính năng đặc biệt trên camera

Ngoài ra, công ty cũng đã xác nhận một điều gì đó đã nằm trong kho tin đồn một thời gian. OnePlus hiện đang trực tiếp làm việc với Hasselblad để mang đến một số tính năng camera mới và cải tiến dựa trên những tính năng hiện có của điện thoại. Sự hợp tác này sẽ dẫn đến việc dòng OnePlus 9 có các tính năng chụp ảnh sẽ được đồng phát triển bởi cả hai công ty.

OnePlus 9: Thời gian phát hành chính thức với các tính năng đặc biệt trên camera 2

Hasselblad là một trong những công ty uy tín nhất trong ngành nhiếp ảnh và họ được biết đến với một số camera cao cấp nhất. Tuy nhiên, họ cũng chịu trách nhiệm trợ giúp phần cứng máy ảnh ghi lại các bức ảnh hạ cánh lên mặt trăng của tàu Apollo 11 diễn ra vào năm 1969. Không cần phải nói, sự tham gia của Hasselblad chắc chắn là rất ấn tượng.

Một số thông tin cho rằng One Plus 9 sẽ có cảm biến Sony IMX789 tùy chỉnh, điều này sẽ khiến nó trở thành máy ảnh chính lớn nhất trong các thiết bị OnePlus đã ra mắt. Bạn đang chụp ảnh RAW 12 bit và quay 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây và 8K ở tốc độ 30 khung hình / giây.

OnePlus 9: Thời gian phát hành chính thức với các tính năng đặc biệt trên camera 3OnePlus 9: Thời gian phát hành chính thức với các tính năng đặc biệt trên camera 4

Ngoài ra, quan hệ đối tác với Hasselblad cũng sẽ mang đến một số tính năng phần mềm, như Hiệu chỉnh màu tự nhiên với Hasselblad, cho phép các bức ảnh trông tự nhiên nhất có thể. OnePlus đã nói về cách tính năng này là thách thức nhất về mặt kỹ thuật.

OnePlus cũng sẽ giới thiệu một ống kính dạng tự do với dòng OnePlus 9, ít nhiều sẽ loại bỏ hiện tượng méo cạnh trong các bức ảnh siêu rộng. Trong tương lai, sẽ có một trải nghiệm được đồng phát triển có tên Hasselblad Camera for Mobile; tuy nhiên, điều này sẽ có sẵn trên các flagship OnePlus trong tương lai chứ không phải những chiếc sẽ phát hành vào cuối tháng này. OnePlus cũng có kế hoạch đầu tư 150 triệu đô la trong ba năm tới vào việc phát triển hệ thống này và các tính năng liên quan.

Cuối cùng, OnePlus hy vọng sẽ tạo ra các tính năng chụp ảnh mới sáng tạo cho tất cả các điện thoại OnePlus. Chúng có thể bao gồm máy ảnh toàn cảnh với trường nhìn rộng hơn, công nghệ ống kính chữ T để tự động lấy nét tốt hơn trong máy ảnh phía trước và hơn thế nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang