Thế hệ Nintendo Switch mới với kích thước màn hình lớn hơn và độ phân giải 4K đang được phát triển.

Nintendo đang bị đồn đoán là sẽ phát hành phiên bản mới của Nintendo Switch với màn hình OLED lớn hơn được sản xuất bởi Samsung vào cuối năm nay. Thế hệ mới sẽ có thể xuất ra độ phân giải 4K khi ở docked mode.

Theo Bloomberg, Nintendo đang lên kế hoạch để vén màn model mới này với hi vọng rằng ‘màn hình cảm ứng lớn hơn có thể chống chịu được thời gian lâu hơn’

Nintendo Switch Pro ra mắt có thể soán ngôi PS5 và Xbox Series X?

Samsung Display sẽ bắt đầu sản xuất hang loạt một mẫu màn hình 7 inch với độ phân giải 720p và sử dụng tấm nền OLED vào đầu tháng 6 năm nay với chỉ tiêu mỗi tháng đạt ít nhất 1 triệu sản phẩm. Sản phẩm sau đó được gửi đi lắp ráp vào tháng 7 nhằm theo kịp tiến độ.

Phiên bản Nintendo Switch hiện tại đang sử dụng màn hình 6.2 inch và độ phân giải là 720p. Chúng ta có thể tin tưởng rằng màn hình của thế hệ Nintendo Switch sắp tới sẽ loại bỏ được cái viền đen quanh màn hình, giúp trải nghiệm được mượt mà hơn và thuận mắt hơn.

‘màn hình OLED mới sẽ giúp tiết kiệm pin hơn, có độ tương phản và tốc độ phản hồi cao hơn màn hình tinh thể lỏng ở phiên bản hiện tại’, Yoshio Tamura, đồng sáng lập của DSCC chia sẻ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang