PowerColor là công ty đầu tiên tiết lộ AMD Radeon RX 6700 XT 12GB tùy chỉnh với phiên bản Hellhound

PowerColor Radeon RX 6700 XT Hellhound là một sự khởi đầu từ "đội đỏ" của các mẫu PowerColor trước đây

Sự kiện 'Where Gaming Begins' đã được AMD tổ chức sớm hơn vào ngày hôm nay và đây là sự kiện ra mắt chính thức của Radeon RX 6700 XT 12GB . Đó không phải là tất cả những gì đã xảy ra. Riêng biệt với sự kiện, PowerColor là người đầu tiên chính thức giới thiệu Radeon RX 6700 XT 12GB tùy chỉnh của mình. Phiên bản mới từ PowerColor sẽ không có tên Hellhound. Radeon RX 6700 XT Hellhound là sự khởi đầu từ triết lý thiết kế thông thường của PowerColor.

PowerColor là công ty đầu tiên tiết lộ AMD Radeon RX 6700 XT 12GB tùy chỉnh với phiên bản Hellhound

Radeon RX 6700 XT sẽ có GPU Navi 22 XT có 40 đơn vị tính toán tương đương với 2560 bộ xử lý dòng. Nó được trang bị 12GB bộ nhớ GDDR6 với giao diện bus 192-bit và kiến ​​trúc đồ họa RDNA 2. Card tham chiếu được cấp nguồn bởi cấu hình đầu nối 8 + 6 chân với TDP là 230W. Nó cũng có 96 MB bộ nhớ đệm vô cực và bộ gia tốc 40 Ray cho khả năng dò tia trên GPU dựa trên RDNA 2.

PowerColor là công ty đầu tiên tiết lộ AMD Radeon RX 6700 XT 12GB tùy chỉnh với phiên bản Hellhound 2

Hellhound khác ở cách phân phối điện vì nó tận dụng các đầu nối 8 chân kép thay vì cấu hình đầu nối 8 + 6 chân được thấy trên mô hình tham chiếu. Có khả năng Hellhound cũng sẽ có TDP cao hơn. Đối với thiết kế, PowerColor đi với màu xanh nhạt gần giống với màu xanh nước biển hơn là các điểm nhấn màu đỏ tiêu chuẩn được thấy trên loạt Red Devil và Red Dragon. Mặt sau có hình một con chó săn trông quỷ dị trùng với tên gọi Hellhound. Chú chó săn nằm bên trong một hình tam giác màu xanh lam và mắt được chiếu sáng bằng đèn LED màu xanh lam. Card dường như có các điểm nhấn đèn LED màu xanh dựa trên đoạn giới thiệu.

PowerColor Radeon RX 6700 XT Hellhound trông là một chiếc card chắc chắn với thiết kế hấp dẫn và rất có thể sẽ có mức giá cao cấp.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang