Apple Pencil thế hệ thứ ba rò rỉ với phần thân bóng và đầu bút được thiết kế lại

Hình ảnh rò rỉ của Apple Pencil cho thấy đầu bút lớn hơn và phần thân bóng tương tự như thế hệ đầu tiên.

Chúng tôi đang mong đợi Apple sẽ phát hành các mẫu iPad Pro mới trong tháng này. Mặc dù chưa có thông tin đến từ Apple, chúng tôi vẫn hy vọng rằng Apple sẽ chính thức công bố ngày ra mắt. Trước khi ra mắt, những hình ảnh mới của Apple Pencil thế hệ thứ ba đã bị rò rỉ. Các hình ảnh được cho là của Apple Pencil bị rò rỉ cho thấy một lớp hoàn thiện bóng bẩy và phần đầu được thiết kế lại. Chúng ta hãy đi sâu vào để xem thêm một số chi tiết về hình ảnh và những gì chúng ta có thể mong đợi trong những ngày tới.

 Apple Pencil thế hệ thứ ba rò rỉ với phần thân bóng và đầu bút được thiết kế lại

Những hình ảnh rò rỉ đã được ông White chia sẻ trên Twitter . Những hình ảnh được cho là có thiết kế tương tự như Apple Pencil thế hệ hiện tại. Apple Pencil thế hệ thứ hai, hiện tại ngắn hơn so với mẫu thế hệ đầu tiên và có phương pháp sạc cảm ứng. Apple Pencil được gắn vào cạnh bên của iPad và sạc cảm ứng trong khi mô hình thế hệ đầu tiên phải được cắm vào cổng Lightning của iPad.

Apple Pencil thế hệ thứ ba rò rỉ với phần thân bóng và đầu bút được thiết kế lại 2

Về ngoại hình, những hình ảnh rò rỉ của Apple Pencil dường như cho thấy một lớp hoàn thiện bóng bẩy, tương tự như hình thức của Apple Pencil thế hệ đầu tiên. Apple Pencil thế hệ thứ hai đã biến mất với vẻ ngoài bóng bẩy và sử dụng lớp mờ. 

Năm ngoái, Apple đã nộp bằng sáng chế cho đầu bút Apple Pencil, có thể lấy mẫu màu từ thế giới thực thông qua một cảm biến. Thật thú vị khi Apple đang xem xét thêm các tính năng mới vào bảng. Hãy lưu ý rằng thiết kế bên ngoài ít nhiều giống nhau nhưng phần đầu lớn hơn cho thấy rằng công ty có thể đang nghiên cứu các phần bên trong nâng cao cho các tính năng mới.

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang