‘macOS Reality’ của Apple sẽ sử dụng công nghệ AR của Apple Glass biến bàn làm việc thành PC

Dominik Hofacker đã đưa ra khái niệm này và nó có thể cho chúng ta cái nhìn sơ lược về cách người dùng tương tác với phần cứng máy tính.

 

Chúng ta đã biết từ lâu rằng Apple đang đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực thực tế ảo (AR). Trên thực tế, các báo cáo nhất quán cho biết thiết bị đeo trên đầu tập trung vào AR đầu tiên của công ty, có tên dự kiến ​​là Apple Glass, dự kiến ​​sẽ đi vào giai đoạn phát triển thứ ba . Mặc dù chúng ta không mong đợi chiếc kính AR đầu tiên của Apple sẽ mang lại trải nghiệm tương tự như khái niệm macOS Reality, nhưng có thể tự tin rằng đó là điều mà chúng tôi có thể nhìn thấy thành hiện thực trong một vài năm tới với các lần lặp lại sản phẩm trong tương lai.

‘macOS Reality’ của Apple sẽ sử dụng công nghệ AR của Apple Glass biến bàn làm việc thành PC

Dominik Hofacker đã đưa ra khái niệm này và nó có thể cho chúng ta cái nhìn sơ lược về cách người dùng tương tác với phần cứng máy tính. Anh ấy cung cấp mô tả sau đây về khái niệm Thực tế macOS.

‘macOS Reality’ của Apple sẽ sử dụng công nghệ AR của Apple Glass biến bàn làm việc thành PC 2‘macOS Reality’ của Apple sẽ sử dụng công nghệ AR của Apple Glass biến bàn làm việc thành PC 3

“Thực tế macOS là một hệ điều hành tập trung vào năng suất, sử dụng Thực tế tăng cường dưới dạng kính AR có thể đeo được (Apple Glasses). Đây là một hệ điều hành riêng biệt với hệ điều hành chạy nguyên bản trên Apple Glasses (hệ điều hành thực tế) và yêu cầu phần cứng riêng biệt cho sức mạnh tính toán. Không giống như hệ điều hành thực tế ảo, hệ điều hành AR tập trung vào thiết bị di động như iOS, hệ điều hành macOS thực tế tập trung vào các tác vụ chuyên nghiệp và năng suất tương tự như macOS dành cho máy Mac truyền thống.”

 ‘macOS Reality’ của Apple sẽ sử dụng công nghệ AR của Apple Glass biến bàn làm việc thành PC 4

Sử dụng macOS Reality và Apple Glass, bạn có thể biến bàn làm việc hiện tại của mình thành một máy trạm tương tác, hoàn chỉnh với màn hình lớn dùng để xem email, nội dung, bảng tính và tài liệu của bạn. Bạn cũng có thể đặt các màn hình nhỏ hơn, điều này sẽ rất tiện lợi khi bạn muốn xem một số thống kê thời tiết, chứng khoán hoặc bất kỳ số liệu nào khác. Khái niệm này cũng cho thấy một bàn phím thực tế tăng cường, sẽ giúp hoàn thành công việc của bạn nhanh hơn.

‘macOS Reality’ của Apple sẽ sử dụng công nghệ AR của Apple Glass biến bàn làm việc thành PC 5

‘macOS Reality’ của Apple sẽ sử dụng công nghệ AR của Apple Glass biến bàn làm việc thành PC 6‘macOS Reality’ của Apple sẽ sử dụng công nghệ AR của Apple Glass biến bàn làm việc thành PC 7

Không rõ liệu nó có mang lại mức độ xúc giác giống như một bàn phím thực tế hay không, nhưng các công ty như Apple và những công ty khác nên cung cấp một số hình thức phản hồi xúc giác. Đối với một số người, phản hồi này thực sự có thể giúp tăng tốc độ đánh máy. Nhìn chung, bạn có thể khá ấn tượng với những gì Dominik Hofacker đã tạo ra và nếu bạn muốn xem toàn bộ khái niệm về macOS Reality,

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang