Netflix có thể ngừng tính năng Chia sẻ tài khoản và buộc người dùng tạo tài khoản riêng

Netflix muốn bạn có tài khoản của riêng mình thay vì mượn từ ai đó?

 

Netflix có thể dễ dàng được gọi là một trong những dịch vụ phát trực tuyến video phổ biến nhất hiện có và nó yêu cầu bạn trả tiền cho nội dung bạn phát trực tiếp. Các gói Netflix không quá đắt, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc trả nhiều tiền. Mặc dù Netflix đã tăng giá trước đây, nhưng đó vẫn không phải là thứ sẽ khiến người dùng phản đối kịch liệt.

 Netflix có thể ngừng tính năng Chia sẻ tài khoản và buộc người dùng tạo tài khoản riêng

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất có vẻ như Netflix đang nghiên cứu để tìm ra một phương pháp mới để ngăn chặn việc chia sẻ mật khẩu giữa các hộ gia đình riêng biệt. Một điều phổ biến mà người dùng Netflix làm là chia sẻ mật khẩu với bạn bè hoặc người quen đáng tin cậy của họ. Mặc dù Netflix cho phép chia sẻ mật khẩu, nhưng các điều khoản dịch vụ nêu rõ rằng việc chia sẻ mật khẩu / tài khoản này chỉ dành cho những người trong cùng một hộ gia đình.

Thông tin trên cũng chia sẻ thêm rằng một số chủ tài khoản Netflix nhận được thông báo sau mỗi khi họ cố gắng phát trực tuyến nội dung.

If you don't live with the owner of this account, you need your own account to keep watching. (Nếu bạn không sống với chủ sở hữu của tài khoản này, bạn cần có tài khoản của riêng mình để tiếp tục theo dõi.)

Netflix có thể ngừng tính năng Chia sẻ tài khoản và buộc người dùng tạo tài khoản riêng 2​​​​​​​

Đây là nội dung thông báo cảnh báo và khi thông báo đó được hiển thị, bạn sẽ được nhắc xác minh tài khoản bằng email hoặc mã xác minh văn bản. Tất nhiên, bây giờ bạn vẫn có thể tiếp tục và xác minh nó bằng tin nhắn văn bản và yêu cầu chủ tài khoản cung cấp cho bạn mã sau khi nó đến trên điện thoại của họ, nhưng hiện tại, chúng tôi không rõ liệu thông báo này có xuất hiện hay không. dựa trên địa chỉ IP hoặc một số biện pháp khác.

Như được chia sẻ trước đây, điều khoản dịch vụ của Netflix cấm chia sẻ mật khẩu với những người bên ngoài hộ gia đình của họ, nhưng điều này không ngăn được người dùng làm như vậy. Năm ngoái, Netflix đã nói về cách họ giám sát việc chia sẻ mật khẩu, nhưng vào thời điểm đó, họ không thông báo bất kỳ kế hoạch nào về việc hành động chống lại điều này.

Như đã nói, các kế hoạch của Netflix rất dễ tiếp cận; đối với người mới bắt đầu, $ 8,99 dành cho gói cơ bản chỉ cho phép một thiết bị duy nhất phát trực tuyến, trong khi $ 13,99 dành cho phát trực tuyến trên hai thiết bị. Nếu bạn muốn xem nhiều hơn, bạn có thể nhận gói 17,99 đô la cho phép phát trực tuyến trên tối đa bốn thiết bị.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang