Hình ảnh GPU NVIDIA CMP 30HX chuyên khai thác tiền ảo; Hệ thống làm mát của Gigabyte

GPU khai thác tiền ảo chuyên dụng của NVIDIA, Gigabyte CMP 30HX, xuất hiện với tính năng làm mát bằng quạt kép tùy chỉnh.

 

GPU CMP (Bộ xử lý khai thác tiền ảo) của NVIDIA với thiết kế làm mát tuỳ chỉnh từ AIB đã bắt đầu xuất hiện. Đầu tiên trong số này là CMP 30X từ Gigabyte có GPU được định cấu hình khai thác cùng với tản nhiệt quạt kép tuỳ chỉnh sẽ cung cấp nhiệt tối ưu khi chạy nó trong trang trại khai thác tiền ảo. 

 Hình ảnh GPU NVIDIA CMP 30HX chuyên khai thác tiền ảo; Hệ thống làm mát của Gigabyte

NVIDIA CMP 30HX là GPU CMP cấp thấp nhất sử dụng lõi GPU Turing. Một số thông số kỹ thuật chi tiết cho CMP 30HX sẽ sử dụng lõi GPU TU116-100-A1. Lõi này dự kiến ​​sẽ có 1408 lõi CUDA và bộ nhớ 6GB GDDR6 chạy trên giao diện bus 192-bit. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm TDP 125W và số PCB PG161 SKU 90.

Hình ảnh GPU NVIDIA CMP 30HX chuyên khai thác tiền ảo; Hệ thống làm mát của Gigabyte 2

Các phiên bản Gigabyte CMP 30HX hình bởi Videocardz làm cho việc sử dụng một PCB tùy chỉnh thiết kế mà là thiếu so với chiều dài của hệ thống làm mát. Xin lưu ý rằng không có tấm nền trên card nhưng bản thân bộ làm mát có thiết kế hai khe cắm và mang giải pháp làm mát Windforce 2X sẽ mang lại nhiệt độ GPU tốt.

Bộ tản nhiệt bên dưới được tạo thành từ một số cánh tản nhiệt bằng nhôm và sử dụng các ống dẫn nhiệt lớn bằng đồng để tản nhiệt. Card được cấp nguồn bởi một đầu nối 8 chân duy nhất sẽ cung cấp cho nó nguồn điện cần thiết để duy trì cấu hình TGP của nó. Mặt bên của tấm vải liệm có logo CMP lớn xác nhận rằng card này được tạo ra để khai thác tiền ảo.

GPU khai thác tiền ảo NVIDIA CMP 30HX 'Gigabyte Windforce”

 Hình ảnh GPU NVIDIA CMP 30HX chuyên khai thác tiền ảo; Hệ thống làm mát của Gigabyte 3Hình ảnh GPU NVIDIA CMP 30HX chuyên khai thác tiền ảo; Hệ thống làm mát của Gigabyte 4Hình ảnh GPU NVIDIA CMP 30HX chuyên khai thác tiền ảo; Hệ thống làm mát của Gigabyte 5

Ngoài việc khai thác tiền ảo, bạn không thể làm gì khác với nó vì nó thiếu kết quả hiển thị khiến nó trở nên vô dụng sau khi thời gian khai thác của nó kết thúc. Card không thể được bán ở thị trường gaming đã qua sử dụng và cũng không thể được sử dụng cho các mục đích khác như một card màn hình tiêu chuẩn. NVIDIA CMP 30HX sẽ ra mắt trong tháng này và sẽ cung cấp lên đến 26 MH / giây trong Ethereum. Nó sẽ có giá ở đâu đó trong phạm vi định giá $ 200- $ 300 của Hoa Kỳ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang