PS5 tại Việt Nam tiếp tục đội giá khá cao sau đợt Pre-Order đầu tiên

Sau đợt Pre-oder đầu tiên thì giá thành của chiếc PS5 lại tiếp tục đội lên ở một mức tương đối cao so với giá thành Sony đề ra

Kể từ khi mở Pre-order cho đến thời điểm hiện tại thì đã được 10 ngày và giá cả chiếc máy PS5 tại Việt Nam vẫn đang bị đôn lên khá cao so với con số niêm yết ban đầu được đưa ra bởi Sony. Cụ thể thì để có thể pre-order thì game thủ sẽ phải bỏ ra một số tiền lên đến 17 triệu đồng, thay vì chỉ 14,5 triệu như trước.

PS5 tại Việt Nam tiếp tục đội giá khá cao sau đợt Pre-Order đầu tiên

Nếu như bạn là một người thường xuyên dạo trên những trang mua bán game thì cũng có thể dễ dàng bắt gặp những lời mời chào mua PS5 từ một số đại lý đã đặt được hàng pre-order, tất nhiên chúng đều có một điểm chung đó là giá thành luôn vượt mức 14,5 triệu đồng.

Dù bị thổi giá lên khá cao nhưng nếu so với những chiếc máy được "xách tay" về Việt Nam thì chúng vấn còn khá rẻ, hơn hẳn vài triệu đồng. Chưa kể với chính sách hậu mãi và đảm bảo bảo hành đầu đủ thì những phiên bản PS5 chính hãng tại Việt Nam sẽ được ưu tiên hơn là những món hàng xách tay.

PS5 tại Việt Nam tiếp tục đội giá khá cao sau đợt Pre-Order đầu tiên 2

Theo như dự kiến thì đợt mở bán PS5 đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 18/03 sắp tới và Sony cùng các đại lý của mình sẽ ưu tiên bán hàng cho những người đã Pre-order. Số lượng máy cho đợt mở bán này là tương đối ít sẽ khiến cho nhiều game thủ không thể sở hữu được chúng ngay trong tháng 3 này.

Mong rằng trong đợt mở bán tiếp theo của Sony thì số lượng PS5 sẽ được nâng lên nhiều hơn để phục vụ cho những game thủ yêu thích hệ máy chơi game mới nhất của Sony này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

quânQuân Kít

Chiếc smartphone T1 của Trump Mobile cuối cùng cũng bắt đầu đến tay khách hàng sau nhiều tháng trì hoãn. Tuy nhiên, thay vì tạo ấn tượng bằng cấu hình hay thiết kế, thiết bị này lại vướng vào nghi vấn rò rỉ dữ liệu cá nhân, làm dấy lên thêm nhiều tranh cãi xoay quanh dự án điện thoại mang thương hiệu Trump.

Công Nghệ
Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận nảy lửa vừa bùng phát trở lại trong cộng đồng yêu thích Manga/Anime xung quanh việc một họa sĩ nổi tiếng thừa nhận chưa từng đọc hay xem qua Sailor Moon, dù đã kiếm bộn tiền từ việc vẽ truyện phóng tác (doujinshi) về thương hiệu này. Sự việc đặt ra một dấu hỏi lớn về lòng tự trọng của người cầm cọ và ranh giới của sự tôn trọng nguyên tác.

Giải trí
Lên đầu trang