Mô hình OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro rò rỉ trước thềm ra mắt

Mặc dù rò rỉ không tiết lộ bất cứ điều gì, tuy nhiên chúng ta có thể xem chiếc điện thoại từ mọi góc độ.

 

Có thể bạn cũng đã biết rằng dòng OnePlus 9 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 3 tới và chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về cả 2 smartphone. Mặc dù rò rỉ không tiết lộ bất cứ điều gì, tuy nhiên chúng ta có thể xem chiếc điện thoại từ mọi góc độ.

Mô hình OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro rò rỉ trước thềm ra mắt

Các rò rỉ đến từ WinFuture, người đã từng làm rò rỉ thiết bị OnePlus trong quá khứ, cùng với các thiết bị cấu hình cao khác.

Mô hình OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro rò rỉ trước thềm ra mắt 2

WinFuture đã tiết lộ rằng OnePlus 9 cơ bản có thể xuất  với khung nhựa thay vì kính và kim loại. Đây là một cách tiếp cận phổ biến mà nhiều công ty đang thực hiện để cắt giảm số chi tiết để giữ nguyên chi phí. 

 Mô hình OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro rò rỉ trước thềm ra mắt 3Mô hình OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro rò rỉ trước thềm ra mắt 4Mô hình OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro rò rỉ trước thềm ra mắt 5

Những hình ảnh ở trên là của OnePlus 9 Pro; sẽ có màn hình 6,7 inch với các cạnh cong và khung kim loại. Điện thoại sẽ ra mắt với các màu đen, bạc và xanh lá cây và cung cấp thiết lập bốn camera.

WinFuture cũng khiến hài lòng với các hình ảnh cho OnePlus 9, sẽ xuất xưởng với màn hình 6,5 inch sẽ là màn hình phẳng. Không có dải ăng-ten nào có thể nhìn thấy được, nhờ vỏ nhựa và nó chỉ có thiết lập ba camera ở mặt sau. Mọi thứ khác trông giống hệt nhau.

Mô hình OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro rò rỉ trước thềm ra mắt 6Mô hình OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro rò rỉ trước thềm ra mắt 7Mô hình OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro rò rỉ trước thềm ra mắt 8 

Cả hai thiết bị đều có camera nổi cùng thương hiệu Hasselblad và cả hai đều hỗ trợ Sony IMX789 và Sony IMX766 50 megapixel với công nghệ thấy kính dạng tự do, sẽ loại bỏ mọi biến dạng trong hình ảnh. OnePlus 9 dường như có các màu tuỳ chọn như, đen, xanh lam và tím

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang