Nintendo Nhật bản chính thức không bảo hành dòng 3D và 3DS XL vì hoàn toàn hết linh kiện để sửa chữa

Nintendo vừa thông báo rằng họ đã hết phụ tùng để thay thế cho các dòng máy này, vì thế họ sẽ chính thức ngừng hỗ trợ sửa chữa cho các dòng máy cầm tay này.

“Vì sự thật là chúng tôi không còn phụ kiện trong kho nữa, nên chúng tôi sẽ ngừng nhận các đơn hàng sửa chữa cho các dòng Nintendo 3D và 3DS XL kể từ ngày 8/3/2021”. Bên cạnh đó, công ty cũng “Xin lỗi các bạn vì những sự bất tiện mà các bạn có thể gặp phải, và cám ơn các bạn vì đã thấu hiểu cho chúng tôi”.

Nintendo Nhật bản chính thức không bảo hành dòng 3D và 3DS XL vì hoàn toàn hết linh kiện để sửa chữaNintendo lúc trước đã thông báo vào cuối tháng 1 rằng sẽ hỗ trợ sửa chữa cho các dòng sản phẩm của mình cho tới 31 tháng 3 năm nay, lí do vẫn là “”sự khó khăn trong công tác tìm kiếm các linh kiện thay thế”.

Công ty cũng đã thông báo với khách hàng rằng mốc thời gian có thể dịch về trước, “Xin hãy chú ý rằng điều này có thể kết thúc sớm hơn dự kiến, chúng tôi có thể sẽ không sửa chữa được sản phẩm của bạn nếu như những linh kiện còn thiết không còn trong kho chứa. Xin hãy lưu ý về vấn đề này”.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng các phiên bản của các dòng 3D và 3DS XL sẽ không còn được sửa chữa bởi các cửa hàng Nintendo ở Nhật. Nhưng Nintendo vẫn sẽ sửa chữa các dòng 3DS, 3DS XL, 2DS đời sau này.

Nintendo cũng đã thông báo rằng họ sẽ dừng sản xuất các dòng máy này vào Tháng 11 năm ngoái, xác nhận rằng họ sẽ dành sự tập trung vào cho các thế hệ của dòng máy Switch vào năm nay.

Nintendo Nhật bản chính thức không bảo hành dòng 3D và 3DS XL vì hoàn toàn hết linh kiện để sửa chữa 2

Cuối tháng 3 năm 2019, Nintendo 3DS đã được bán ra hơn 75 triệu bản trên toàn cầu, nhưng doanh số năm 2020 đã sụt giảm xuống còn 75.77 triêu máy.

Trong khi đó, doanh số của Nintendo Switch đã đạt hơn 80 triệu máy trên toàn cầu, và điều đó thúc đẩy doanh số tổng của Wii lên 101.63 triệu bản.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tranh cãi bùng nổ trong cộng đồng Anime: Khán giả Ả Rập dùng phần mềm CapCut "che chắn" cảnh hở hang trong "Bleach" vì lý do đức tin

Tranh cãi bùng nổ trong cộng đồng Anime: Khán giả Ả Rập dùng phần mềm CapCut "che chắn" cảnh hở hang trong "Bleach" vì lý do đức tin

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một vụ việc hy hữu vừa châm ngòi cho những cuộc tranh luận nảy lửa xuyên quốc gia về ranh giới giữa đức tin tôn giáo, văn hóa địa phương và sự tôn trọng nguyên tác nghệ thuật. Mới đây, một người hâm mộ loạt phim hoạt hình đình đám "Bleach" tại khu vực Ả Rập với tài khoản tên Vizard 47 đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi tự tay dành hàng giờ đồng hồ để can thiệp, che chắn bớt phần trang phục bị cho là nhạy cảm của nhân vật nữ Yoruichi trong tập 41 thuộc sê-ri "Bleach: Thousand-Year Blood War" (Huyết Chiến Ngàn Năm).

Giải trí
The Legend of Zelda được cho là tác phẩm cuối cùng có Sam Neill trước khi qua đời

The Legend of Zelda được cho là tác phẩm cuối cùng có Sam Neill trước khi qua đời

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Nam diễn viên Sam Neill được cho là sẽ có vai diễn cuối cùng trên màn ảnh trong The Legend of Zelda, bộ phim chuyển thể từ thương hiệu game nổi tiếng của Nintendo. Thông tin hiện chưa được Sony xác nhận, đồng thời vai diễn của nam diễn viên trong phim cũng chưa được tiết lộ.

Phim Ảnh
Apple Watch có thể trở lại với phiên bản vỏ gốm sứ vào tháng 9

Apple Watch có thể trở lại với phiên bản vỏ gốm sứ vào tháng 9

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Apple được cho là đang cân nhắc đưa chất liệu gốm sứ trở lại trên Apple Watch sau nhiều năm vắng bóng. Theo nguồn tin từ Bloomberg, phiên bản Apple Watch với vỏ gốm sứ có thể xuất hiện vào cuối năm 2026 hoặc trong năm 2027. Nếu thông tin này chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên Apple sử dụng lại chất liệu cao cấp này kể từ Apple Watch Series 5 ra mắt năm 2019.

Công Nghệ
Lên đầu trang