Ý tưởng iPad mini 6 lấy cảm hứng thiết kế từ iPad Pro với màn hình Retina 8,4 inch

Nhà thiết kế lấy cảm hứng từ iPad Pro, hình dung iPad mini 6 với viền mỏng hơn, màn hình Retina lỏng 8,4 inch, hơn thế nữa

 

IPad mini ít nhiều có thiết kế giống với thiết kế ban đầu của nó. Các viền được giữ nguyên với cùng kích thước màn hình và nút Home với Touch ID. Đã có rất nhiều báo cáo và tin đồn xung quanh một chiếc iPad mini được thiết kế lại với màn hình lớn hơn và viền nhỏ hơn. Mặc dù hiện tại không chắc liệu Apple có công bố sớm hay không, nhưng một nhà thiết kế ý tưởng đã chia sẻ những hình ảnh về chiếc iPad mini 6 được lấy cảm hứng từ iPad Pro.

 Ý tưởng iPad mini 6 lấy cảm hứng thiết kế từ iPad Pro với màn hình Retina 8,4 inch

Khái niệm iPad mini 6 cho thấy máy tính bảng có thể trông như thế nào dựa trên những rò rỉ và tin đồn liên quan đến thiết bị. Trước khi chúng tôi chia sẻ chi tiết hơn, nghệ sĩ Michael Ma đã tạo ra những hình ảnh render tuyệt đẹp của iPad mini 6 rất đáng được đánh giá cao. Tiếp theo, ý tưởng về iPad mini 6 cho thấy thiết kế tương tự như iPad Pro hoặc phiên bản thu nhỏ của iPad Air.

 

Khái niệm iPad mini 6 tưởng tượng ra các viền mỏng hơn so với iPad mini ban đầu và các cạnh phẳng như iPad Pro hoặc iPad Air. Các cạnh bên sẽ có thể giữ Apple Pencil tại chỗ nhưng nhà thiết kế nói rằng phụ kiện này sẽ gắn ở bên trái thay vì bên phải.

Ý tưởng iPad mini 6 lấy cảm hứng thiết kế từ iPad Pro với màn hình Retina 8,4 inch 2 

iPad Mini 6 sẽ có màn hình 8,4 inch, điều này có nghĩa vì các mẫu hiện tại có kích thước tương đương với iPhone 12 Pro Max. Để giữ được kích thước lớn hơn iPhone, màn hình 8,4 inch với viền bezels là một ý tưởng khá hay.

Về tính năng và bổ sung phần cứng, Touch ID được tích hợp ngay trong nút Nguồn, đây là thứ mà chúng ta đã quen thuộc với iPad Air mới. Điều này có nghĩa là không có Face ID trên iPad mini 6 như trong bản concept. Apple dự kiến ​​sẽ không nâng cấp kiểu hiển thị của iPad mini nhưng hãng sẽ chỉ đơn giản là cắt bớt các viền để có màn hình lớn hơn.

Ý tưởng iPad mini 6 lấy cảm hứng thiết kế từ iPad Pro với màn hình Retina 8,4 inch 3

Có tin đồn rằng Apple đang làm việc trên iPad mini với thiết kế toàn màn hình nhưng không có khung phát hành nào được đề cập đến. Có thể, Apple có thể công bố nó trong tháng này. Chúng ta cũng có thể mong đợi Apple sẽ ra mắt iPad mini mới vào mùa xuân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang