Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone

Steelseries Tusq là tai nghe gaming in-ear với thiết lập mic kép cho khả năng giao tiếp bằng giọng nói rõ ràng. 

Ưu điểm của việc chiến game trên nền tảng di động chính là sự tiện lợi và nhanh chóng. Với thiết bị di động bạn có thể chơi game ở bất kỳ đâu mà bạn muốn. Để chơi game trên smartphone một cách hiệu quả, việc bổ sung “vũ khí” đi kèm, điển hình là tai nghe gaming là vô cùng cần thiết. Với chiếc tai nghe nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng tập trung trong những trận đấu. 

Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone

Steelseries TUSQ là tai nghe gaming mới nhất được phát hành bởi các nhà sản xuất của dòng Arctis từng đoạt giải thưởng. Steelseries Tusq là tai nghe gaming in-ear với thiết lập mic kép cho khả năng giao tiếp bằng giọng nói rõ ràng. 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Cổng kết nối - Analog 3,5 mm

  • Độ nhạy - 90dBSPL @ 1kHz

  • Đáp ứng tần số - 20-20,000 kHz

  • Trở kháng - 18Ω

  • Độ nhiễu của loa: <1%

  • Loại micro: 2 micro đa chiều, 1 có thể tháo rời

  • Độ dài dây: 1,2 m

Đóng gói & bao bì. 

Hộp sản phẩm được đóng gói khá đơn giản với chất liệu bìa cứng. Với tông màu cam độc quyền của SteelSeries làm nổi bật hình ảnh sản phẩm ở mặt trước của hộp. 

Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 2Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 3

Bề mặt phải và mặt sau của hộp được in phụ kiện đi kèm và thông số kỹ thuật của Steelseries TUSQ. 

Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 4

Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 5

Khi mở hộp, nhân vật chính của chúng ta cùng một số phụ kiện được xếp gọn gàng. Đầu tiên, Steelseries TUSQ có thiết kế tiện dụng với 3 kích cỡ của khuyên tai bằng silicon tốt nhất.

Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 6

Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 7

Hệ thống treo nhẹ quanh tai cho cảm giác thoải mái trong nhiều giờ sử dụng.

Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 8 

Tính năng đa dạng hoá cho khả năng tương thích liền mạch qua 3.5mm analog. Thiết bị sẽ được đi kèm bao đựng bằng vải mềm để sử dụng thuận tiện khi di chuyển. 

Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 9

Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 10

Đặc biệt là SteelSeries TUSQ được trang bị 2 micro mang lại sự thoải mái cho game thủ. Micro thứ 1 được tích hợp trên dây bên tai phải của tai nghe in-ear này, với chức năng thu đa hướng giúp game thủ có thể đàm thoại. 

Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 11

Bộ điều khiển cũng được tích hợp nút tắt/ mở cho phép người dùng trả lời cuộc gọi một cách nhanh chóng. 

Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 12

Micro thứ 2 được hãng đặt tên là Boom microphone có thể tháo rời. Với tính năng chat voice dành riêng khi chơi game. Boom microphone cho chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng với khả năng điều chỉnh mic loại bỏ tạp âm giọng bạn rõ ràng hơn.

Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 13 Trên tay nhanh SteelSeries TUSQ: Tai nghe gaming in-ear được hỗ trợ 2 microphone 14

Nhìn chung chất lượng TUSQ khá giống với một số tai nghe mà chúng ta có thể tìm thấy trên thị trường. Nhưng sự tiện lợi của tai nghe in-ear này mang lại thực sự rất tốt, bạn có thể sắp xếp các dây cáp cùng tai nghe mà không gặp khó khăn như bất kỳ loại tai nghe nào khác khi bỏ nó vào túi.

HIỆU SUẤT (ÂM THANH)

Chất lượng âm thanh thực sự tuyệt vời, rõ ràng và có âm trầm mạnh mẽ. Nếu bạn thích âm nhạc hoặc bạn sẽ sử dụng nó như một thiết bị hàng ngày để nghe nhạc thì bạn sẽ không phải thất vọng với hiệu suất của Steelseries Tusq.

Đối với chơi game, chắc chắn tai nghe chơi game in-ear này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích chat voice với bạn bè trên điện thoại di động của họ trong khi chơi game FPS hoặc game MOBA. Điều duy nhất tôi cảm thấy khó chịu là âm treble hoặc rung khi phát trên điện thoại thông minh. Âm trầm mạnh mẽ cũng ảnh hưởng đến trò chơi, đặc biệt nếu bạn không quen với âm thanh trầm cao (một ví dụ là âm thanh của một vụ nổ hoặc lựu đạn trong một số trò chơi FPS).

Nếu bạn sử dụng tính năng này trên PC, tất cả các vấn đề về âm trầm và âm bổng đều không xuất hiện. Âm thanh rõ ràng hơn và bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh vòm tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, trong khi thử nghiệm điều này trên PC và chơi Valorant, do khả năng cách ly âm thanh hạn chế, bạn không thể xác định hướng của âm thanh. Ví dụ: nếu bạn đang đi thẳng, bạn sẽ nghe thấy tiếng bước chân lớn ở bên phải của bạn nhưng kẻ thù đang ở sau lưng bạn, vì vậy nó thực sự khó hiểu nếu nó không chính xác. So với tai nghe, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí hoặc hướng của kẻ thù vì chụp tai của tai nghe cung cấp cho bạn một khoảng trống để cách ly âm thanh so với tai nghe chơi game in-ear.

Đối với Boom microphone có thể tháo rời của Tusq, nó cung cấp giọng nói rõ ràng khi nói chuyện hoặc ghi âm, đặc biệt là trên PC. Nhưng nếu bạn định sử dụng thiết bị này trong khi chơi với bạn bè, Steelseries Tusq sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng âm thanh trong trẻo của nó. Như bạn có thể thấy trên bản ghi âm bên dưới, giọng nói rõ ràng, giảm tiếng ồn xung quanh và nhẹ và linh hoạt.

Đối với micrô tích hợp trên điều khiển phương tiện, bạn cần phải giữ micrô khi nói chuyện và chất lượng âm thanh hơi ổn nhưng tiếng vọng của nó và bạn có thể nghe thấy tiếng ồn xung quanh.

Tổng kết 

Steeries TUSQ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một tai nghe in-ear gaming trên chiếc điện thoại thân thiện với túi tiền của bạn. Không chỉ dành riêng cho mobile, đối với PC, TUSQ cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh và voice tốt nhất để chiến game. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang