Xbox xác nhận rằng sẽ có sự kiện mùa hè với nhiều tin tức hấp dẫn từ Bestheda

Tại những sự kiện E3 sắp tới thì Xbox và Bethesda sẽ có rất nhiều những bất ngờ thú vị dành cho cộng đồng game thủ

Xbox đã chia sẻ rằng họ đang lên kế hoạch cho sự kiện mùa hè năm nay, với sự góp mặt quan trọng của Bestheda trong vụ sát nhập vừa rồi.
trong cuộc thảo luận về việc Xbox mua lại Bestheda, tổng giám đốc tiếp thị Aaron Greenberg và bộ phận tiếp thị toàn cầu của Bestheda, cùng với giám đốc điều hành Erin Losi đã xác nhận rằng họ "đang lên kế hoạch" cho một sự kiện nằm đâu đó trong mùa hè này, bao gồm nhiều tin tức hơn về mối quan hệ hợp tác mà cả hai bên vừa tiến tới.

Không có thông tin gì được đưa thêm với báo chí, mặc dù Greenberd đã bổ sung sau đó rằng họ cũng đang lên ké hoạch cho sự kiện truyền thống của mình tại E3

Điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ biết cực kì ít thông tin về những sản phẩm tiếp theo của Bestheda như là the Elderscrolls 6 và Starfield - mặc dù hai tựa game này đều không được đề cập qua trong buổi chia sẻ.

Xbox xác nhận rằng sẽ có sự kiện mùa hè với nhiều tin tức hấp dẫn từ Bestheda

E3 là một sự kiện công nghệ hàng năm được rất nhiều người quan tâm trên thế giới,  và năm nay nó vẫn sẽ được tổ chức mặc cho đại dịch COVID-19 đang hoành hành. Trong lịch sử, Xbox đã đừng tổ chức những buổi giới thiệu hoành tráng tại E3, nhưng vì sự kiện này bị huỷ bỏ vào năm ngoái, Xbox cũng như các công ty khác đành phải tự tổ chức những sự kiện riêng cho mình trong suốt mùa hè.

Cũng trong buổi chia sẻ, Xbox thông báo rằng sẽ có 20 tựa game Bestheda sẽ có mặt trên Xbox Game Pass bắt đầu từng ngày mai. Người đứng đầu Xbox là Phil Spencer cũng cho chúng ta biết thêm về tương lai của những tựa game Bestheda trên nền tảng Xbox, hoặc Game Pass, một phần mềm không phải dành cho Xbox.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang