5 thủ thuật cực hay để sử dụng S-Pen tín đồ Note cần phải biết

Hôm nay 29/09/2017, Samsung đã chính thức mở bán Galaxy Note8 tại thị trường Việt Nam. Điểm đặc biệt của Phablet này là chiếc S-Pen cực kỳ đa dụng. Cùng tìm hiểu các thủ thuật cực hay với S-Pen nhé.

5 thủ thuật cực hay để sử dụng S-Pen tín đồ Note cần phải biết

Có thể nói bút S-Pen và Galaxy Note8 là bộ đôi hoàn hảo đến từ Samsung để người dùng có thể thoả sức sáng tạo và nâng cao chất lượng công việc. Bộ đôi này có thể làm được những gì, hãy theo dõi bài sau:

1. Tin nhắn ảnh động

Với tính năng này, người dùng có thể tạo ra ảnh động một cách dễ dàng để gửi đến người khác. Chỉ cần dùng bút S-Pen để vẽ vời trên màn hình, chọn hiệu ứng mong muốn và Note8 sẽ tự đông lưu ảnh dưới dạng GIF để người dùng đăng tải lên mạng xã hội hoặc gửi đến bạn bè.

2. Vẽ nét đậm nhạt không thua kém gì bút thật

5 thủ thuật cực hay để sử dụng S-Pen tín đồ Note cần phải biết 2

Các chuyên gia công nghệ trên thế giới cho biết bút S-Pen và Note8 là sự kết hợp hoàn hảo. Với khả năng nhận diện đến 4096 lực nhấn, người dùng có thể tạo ra nét đậm nhạt khi vẽ vời trên ứng dụng ghi chú hoặc tạo ra tác phẩm nghệ thuật ngay trên chiếc smartphone của mình. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chọn nhiều kiểu nét bút khác nhau như chì hay cọ theo ý thích.

3. Ghi chú nhanh

5 thủ thuật cực hay để sử dụng S-Pen tín đồ Note cần phải biết 3

Ngay cả khi đang tắt màn hình và máy đang khoá, người dùng có thể rút cây bút S-Pen ra để ghi chú ngay lập tức, sau đó lưu lại rồi cất bút đi mà không cần phải các thao tác mở máy hay mở ứng dụng rắc rối. Đặc biệt, Galaxy Note8 cho phép người dùng tạo tới 100 trang ghi chú trên màn hình Always On Display, và có thể quay lại chỉnh sửa những ghi chú đó rất dễ dàng.

4. Ghi chú ngay trên màn hình

Tính năng này cho phép người dùng ghi chú lại những gì trên màn hình và sau đó lưu ghi chú này dưới dạng ảnh. Nói đơn giản hơn là hệ thống sẽ chụp lại những gì trên màn hình để người dùng có thể tự do vẽ vời ở trên đó.

5. Khả năng dịch thuật và chuyển đổi đơn vị


 

Với tính năng này, người dùng chỉ cần di chuyển cây bút S-Pen đến cụm từ hoặc con số (không cần phải chạm vào), nội dung dịch thuật và đơn vị được chuyển đổi sẽ hiện ra ngay lập tức.

Theo genk

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang