Apple thừa nhận iPhone 8 chứa nhiều lỗi gây khó chịu cho người dùng

Dù là lỗi nhưng cũng chỉ có một số lượng nhỏ Iphone là gặp những trường hợp này

Vừa qua, Apple đã thừa nhận một số lượng nhỏ iPhone mới bán ra đã bị lỗi âm thanh, khiến người dùng nghe thấy tiếng nổ hoặc tiếng động lạ nho nhỏ khi đang nói chuyện điện thoại.

Apple thừa nhận iPhone 8 có lỗi gây khó chịu cho người dùng - Ảnh 1.

Lỗi này ảnh hưởng đến các mẫu iPhone 8 bán ra trong tháng này. Nó đã được người dùng chia sẻ trên diễn đàn chính thức của Apple và trang tin MacRumors. Theo những người dùng cho biết, họ đã nghe thấy tiếng động lạ khi đang nghe cuộc gọi gọi thoại Facetime qua loa thoại của iPhone 8. Lỗi này xảy ra với tuần suất trung bình khoảng 30% số lượng cuộc gọi.

"Chúng tôi xác nhận lỗi loa thoại đã xảy ra khiến một lượng nhỏ khách hàng bị ảnh hưởng. Nhóm làm việc của chúng tôi đang sửa lỗi và sẽ khắc phục trong bản cập nhật phần mềm tiếp theo", đại diện Apple cho biết.

Apple thừa nhận iPhone 8 có lỗi gây khó chịu cho người dùng - Ảnh 2.

Đây là lỗi đầu tiên liên quan đến iPhone 8 kể từ lúc nó được ra mắt. Ngoài ra, rất nhiều người dùng đang phải chịu cảnh hệ điều hành iOS 11 gặp nhiều lỗi khiến trải nghiệm sử dụng smartphone của họ bị ảnh hưởng, ví dụ như pin hết nhanh, ứng dụng hay bị đơ hoặc hiệu suất của máy không còn cao.

Hiện tại nếu iPhone 8 của bạn có lỗi này, chỉ có cách là hãy kiên nhẫn chờ Apple ra mắt bản cập nhật phần mềm tiếp theo mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang