Không chỉ Samsung, ZTE cũng chuẩn bị ra mắt điện thoại 2 màn hình có thể gập mang tên Axon Multy

ZTE Axon Multy dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 16 tháng 10 tới trong một sự kiện của ZTE tại Mỹ.

Một vài tuần trước, chúng ta đã nghe nói về Axon Multy, một chiếc điện thoại thông minh sắp ra mắt với 2 màn hình có thể gập lại được của ZTE. Android Authority mới đây đã gây bất ngờ khi chia sẻ một bức ảnh được cho là của ZTE Axon Multy.

Theo thông tin rò rỉ cả hai màn hình của điện thoại ZTE Axon Multy đều có độ phân giải Full HD (1080 x 1920 pixel), và khi thiết bị được mở hoàn toàn, chúng sẽ tạo ra một màn hình 6,8 inch phẳng với độ phân giải 1920 x 2160 pixel. Để gập lại được, chiếc điện thoại này sử dụng một hệ thống bản lề gắn giữa 2 màn hình chính. Điều thú vị, 2 màn hình này có thể hiển thị những ứng dụng khác nhau cùng một lúc, do đó nó có thể cho phép người dùng làm nhiều việc cùng lúc.

Không chỉ Samsung, ZTE cũng chuẩn bị ra mắt điện thoại 2 màn hình có thể gập mang tên Axon Multy

Dự kiến, ZTE Axon Multy sẽ được công bố vào ngày 16 tháng 10 và có thể mang tên chính thức là ZTE Axon M. Tuy nhiên, logo bị rò rỉ hồi đầu tháng tiết lộ tên của thiết bị là “Axon Multy” chứ không phải Axon M. Tất nhiên, ZTE có quyền thay đổi tên theo ý muốn trước khi thực sự giới thiệu thiết bị.

Từ hình ảnh rỏ rỉ có thể thấy Axon M/Axon Multy dường như được thiết kế khá tốt (có jack cắm tai nghe 3.5mm nên độ dày có thể dưới 10mm). Bên trong thiết bị là bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 820, 4 GB bộ nhớ RAM, 32 GB không gian lưu trữ và pin 3120 mAh. Nhìn chung, chiếc điện thoại này không có được khả năng xử lí mạnh mẽ như những chiếc flagship 2017, điển hình là Galaxy S8 hay LG V30 với chip Snapdragon 835.

ZTE đã nói rằng họ sẽ tổ chức một cuộc họp báo ở New York vào ngày 16 tháng 10. Chiếc điện thoại mới của hãng có thể được độc quyền phát hành tại thị trường Mỹ bởi nhà mạng AT&T với giá khoảng 650 USD.

Theo genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang