Lộ diện bản dựng Galaxy A5 (2018) với màn hình vô cực và máy quét vân tay ở phía sau

Bản thiết kế này là của một fan Samsung dựa trên những rò rỉ gần đây về thiết bị.

Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy A mới trong vài tháng nữa. Chúng ta đã bắt đầu nghe nói về các thiết bị này trong thời gian gần đây. Không những vậy, mới đây hình ảnh render của Galaxy A5 (2018) cũng đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc (do một fan hâm mộ của Samsung tạo ra). Thiết kế này phù hợp với hầu hết các tin đồn gần đây về thiết bị.

Theo đó, loạt Galaxy A (2018) sẽ sử dụng màn hình Infinity Display (màn hình vô cực). Và ảnh báo chí vừa lộ diện của Galaxy A5 (2018) cho thấy Samsung sử dụng các tấm kính phẳng chứ không cong.

Lộ diện bản dựng Galaxy A5 2018 với màn hình vô cực và máy quét vân tay ở phía sau

Vì sử dụng màn hình vô cực nên Galaxy A5 (2018) sẽ không có nút Home vật lý ở mặt trước như các thiết bị tiền nhiệm. Điều này có nghĩa là bộ cảm biến dấu vân tay sẽ phải được định vị lại.

Theo hình ảnh vừa lộ diện thì cảm biến vân tay sẽ được đặt ở phía sau, dưới máy ảnh. Tuy nhiên, ví trí này có thể quá cao với nhiều người nên có thể Samsung sẽ có sự điều chỉnh.

Mặc dù đã có tin đồn về một hệ thống camera kép nhưng nhiều khả năng nó sẽ được trang bị cho Galaxy A7 (2018) chứ không phải Galaxy A5 (2018).

Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy A5 (2018) gồm vi xử lí Exynos 7885, RAM 4 GB và bộ nhớ 32 GB.

Lưu ý rằng hình ảnh bạn nhìn thấy là do một fan của Samsung tạo ra và thiết kế cuối cùng của Galaxy A5 (2018) có thể không giống hoàn toàn như thế này.

Theo genk

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang