Bất ngờ lộ tiếp phiên bản thứ 3 của Google Pixel năm nay với tên gọi "Ultra Pixel"

Liệu có phải giống như iPhone X, "Ultra Pixel" mới chính là chiếc flagship của Google năm nay chứ không phải Pixel 2 hay Pixel 2 XL?

Bất ngờ lộ tiếp phiên bản thứ 3 của Google Pixel năm nay với tên gọi Ultra Pixel

Khi được so sánh với các thiết bị tiền nhiệm hồi năm ngoái, bộ đôi Pixel 2 của Google chia thành 2 xu hướng khá rõ rệt. Phiên bản Pixel 2 nhỏ hơn thực chất là model năm ngoái với phần nội thất (phần cứng bên trong) được làm mới và một chút tinh chỉnh về hình thức. Trong khi đó, sự khác biệt đến từ Pixel 2 XL với màn hình theo xu hướng “viền siêu mỏng” hiện nay.

Bất ngờ lộ tiếp phiên bản thứ 3 của Google Pixel năm nay với tên gọi Ultra Pixel  2

Điều thú vị nhất mà chúng ta được biết đến thời điểm này chính là khả năng tồn tại một phiên bản Pixel thứ 3.

YouTuber Arun Maini vừa đăng tải một đoạn video thú vị lên kênh video Mrwhosetheboss của mình. Anh chàng này đã tiết lộ rằng mình nhận được một video từ nguồn giấu tên cho biết chiếc điện thoại Pixel thứ 3 mà Google chuẩn bị giới thiệu có tên là “Ultra pixel”.

Rò rỉ cho thấy một video và các slide thuyết trình về “Ultra pixel”. Đó là một thiết kế “rất 2018” với màn hình khá cao và viền mỏng. Nguồn tin này cũng đề cập đến “một loại máy quét vân tay mới” (có thể là máy quét vân tay tích hợp dưới kính) sẽ được trang bị cho “Ultra pixel”.


Lộ diện phiên bản Pixel thứ 3 trong năm nay của Google.

Một slide khác cho thấy một đoạn text khá đặc biệt: “The future of Android is Fluid”. Trong đoạn video, người ta giải thích đây là một sự thay thế cho các nút điều hướng của Android (các phím back, home và recent). Về cơ bản, Google có thể sẽ chuyển sang hệ thống định vị dựa trên cử chỉ cho thiết bị, tương tự như iPhone X của Apple.

Nghe có vẻ thật tuyệt vời nhưng các bạn hãy nhớ rằng đây cũng chỉ là một tin đồn trong vô vàn tin đồn mỗi ngày của thế giới công nghệ. Thứ nhất, lựa chọn tên không có chứ “P” bắt đầu nghe có vẻ không được hợp lí, dù rằng đây có thể chưa phải là tên chính thức cuối cùng của sản phẩm (mà có thể là tên thương hiệu máy ảnh Pixel của HTC được trang bị cho máy).

Thứ 2, đây có thể không phải là một thiết bị thứ 3 như dự đoán của nguồn tin trên. Màn hình cao, viền mỏng cũng phù hợp với mô tả về Pixel 2 XL (dù hình ảnh rò rỉ cho thấy không có loa ở phía trước và camera kép ở phía sau dường như có thiết kế mô đun, không giống như các tin đồn trước đó về Pixel 2 XL).

Theo genk

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang