Lộ ảnh xung nhịp CPU Coffee Lake sắp công bố đầu tháng 10, chip i3 mạnh hơn i5 Kaby, i7 cho Ryzen 7 hít khói

Cuộc chiến giữa AMD và Intel chưa bao giờ cam go và gây cấn như bây giờ. Sau màn đáp trả Threadripper bằng Core – X của Intel, nay Intel đang chuẩn bị công kích bằng thế hệ CPU thứ 8 với tên gọi Coffee Lake.

Lộ ảnh xung nhịp CPU Coffee Lake sắp công bố đầu tháng 10, chip i3 mạnh hơn i5 Kaby, i7 cho Ryzen 7 hít khói

Tuy đã có rất nhiều tin đồn về Coffee Lake, nhưng mới đây trên một group máy tính khá tên tuổi tại Việt Nam, xuất hiện hình ảnh về xung nhịp và số nhân được cho là Core i3 thế hệ thứ 8 được ép xung, có khả năng đó chính là i3 – 8350K.

Lộ ảnh xung nhịp CPU Coffee Lake sắp công bố đầu tháng 10, chip i3 mạnh hơn i5 Kaby, i7 cho Ryzen 7 hít khói 2

Như hình ảnh, có thể thấy CPU này có 4 nhân và xung nhịp cao ngất ngưởng, lên đến 5.0Ghz. Theo thông tin nhận được từ người post ảnh cho biết, đây là CPU i3 thế hệ thứ 8 của Intel sau khi được ép xung. Như vậy, những tin đồn thời gian qua rất có thể là chính xác, CPU i3 thế hệ thứ 8 của Intel sẽ mạnh ngang i5 tiền nhiệm vì được trang bị đến 4 nhân xử lý.

Lộ ảnh xung nhịp CPU Coffee Lake sắp công bố đầu tháng 10, chip i3 mạnh hơn i5 Kaby, i7 cho Ryzen 7 hít khói 3

Và dưới phần comment, người này cũng cung cấp thêm 1 tấm ảnh khác cho thấy 1 CPU khác có đến 6 nhân, xung nhịp lên đến 5.3 Ghz. Và theo thông tin nhận được, đây có thể chính là CPU i7 – 8700K, CPU Coffee Lake mạnh nhất.

Lộ ảnh xung nhịp CPU Coffee Lake sắp công bố đầu tháng 10, chip i3 mạnh hơn i5 Kaby, i7 cho Ryzen 7 hít khói 4

Với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Ryzen của AMD, Intel đã bắt buộc phải nâng số nhân trên những con CPU phổ thông của mình lên. Và tất nhiên, người dùng cuối chính là người hưởng lợi. Hãy cùng chờ xem liệu Intel Coffee Lake có thật sự mạnh mẽ như mong đợi và đánh bại được Ryzen bên kia chiến tuyến không nhé.

Theo genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang