Lộ thiết kế Samsung Galaxy S10 Plus: Khoét 2 lỗ dành cho camera selfie kép ngay trên màn hình

Vậy là kỷ nguyên "nốt ruồi" trên màn hình chính thức thay thế cho "tai thỏ" chăng?

Lộ thiết kế Samsung Galaxy S10 Plus: Khoét 2 lỗ dành cho camera selfie kép ngay trên màn hình

Đọc thêm:

Trên Twitter, tài khoản Ice Universe vừa đăng tải hình ảnh của một thiết bị mới được cho là mặt trước và kính cường lực của Samsung Galaxy S10 Plus. Thiết kế này đã từng được Samsung giới thiệu tại hội nghị các nhà phát triển của mình với tên gọi Infinity-O - Đơn giản là màn hình chiếm trọn gần hết mặt trước, không có tai thỏ và camera selfie sẽ chiếm một vị trí nhỏ trên màn hình mà mọi người hay gọi là camera "nốt ruồi".

Tuy nhiên trên thiết bị này, góc trên bên phải sẽ nổi lên một "nốt ruồi" khá to tướng vì đây sẽ là cụm camera selfie kép của thiết bị. Có lẽ các cảm biến tiệm cận hay ánh sáng sẽ được giấu đâu đó chăng. Và thiết kế này hoàn toàn trùng khớp với những thông tin về Galaxy S10 Plus được Samsung trang bị tận 6 camera, 4 sau và 2 trước.

Lộ thiết kế Samsung Galaxy S10 Plus: Khoét 2 lỗ dành cho camera selfie kép ngay trên màn hình 2

Một hình ảnh bị rò rỉ khác của Samsung Galaxy S10 cũng cho thấy phần viền máy đã được làm mỏng đi khá nhiều. Tất nhiên màn hình cong 2 bên đặc trưng của Samsung cũng sẽ xuất hiện như trên Galaxy S9 hay S9 Plus.

Lộ thiết kế Samsung Galaxy S10 Plus: Khoét 2 lỗ dành cho camera selfie kép ngay trên màn hình 3

Samsung Galaxy S10 Plus sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED kích thước 6,44 inch, độ phân giải 2K+. Con chip được sử dụng sẽ là Snapdragon 855 của Qualcomm hoặc "cây nhà lá vườn" của Samsung - Exynos 9820. Bộ nhớ lưu trữ thấp nhất của thiết bị sẽ là 128GB và bộ nhớ RAM tối thiểu sẽ là 6GB. Viên pin được sử dụng sẽ thấp hơn dòng Note9 hiện tại, chỉ khoảng 3,700 mAh.

Lộ thiết kế Samsung Galaxy S10 Plus: Khoét 2 lỗ dành cho camera selfie kép ngay trên màn hình 4

Ngoài ra hệ điều hành mà nó sử dụng sẽ là One UI mới hoàn toàn, được tùy biến lại từ Android Pie 9.0. Đây là giao diện người dùng thông minh mà Samsung đã giới thiệu tại hội nghị các nhà phát triển của mình, đem đến một trải nghiệm thông minh và hỗ trợ các thao tác 1 tay tiện lợi hơn.

Theo dự kiến, Samsung sẽ trình làng thiết bị vào MWC 2019 diễn ra vào đầu năm 2019 và thiết bị sẽ chính thức có mặt trong nửa đầu năm 2019. Thông tin cấu hình khác và giá bán hiện vẫn chưa được cập nhật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang