Ngoài chơi nhạc và "tự sướng", S Pen mới trên Galaxy Note 9 có thể làm được những gì khác?

Infograph nhỏ sau đây sẽ cho bạn biết đầy đủ nhất về công dụng của chiếc S Pen mới nhất đi kèm Samsung Galaxy Note 9 đấy.

Ngoài chơi nhạc và tự sướng , S Pen mới trên Galaxy Note 9 có thể làm được những gì khác?

Samsung S Pen đã thay đổi hoàn toàn cách người dùng sử dụng smartphone của họ. Bút stylus này đã thay đổi và dần hoàn thiện qua từng năm với sự phát triển của dòng Note. Sắp tới đây, S Pen trên Samsung Galaxy Note 9 sẽ xuất hiện với nhiều tính năng mới lạ hơn nữa, giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại theo nhiều cách tiện lợi hơn, tất cả là nhờ công nghệ Bluetooth Low-Energy (BLE) được tích hợp.

BLE giúp bút hoạt động ở tầm xa hơn, tối đa 10m với các ứng dụng và tính năng nhất định và biến nó thành một chiếc điều khiển từ xa đúng nghĩa. Bạn có thể dùng S Pen mới của Note 9 để chụp ảnh từ xa nhằm lấy được góc đẹp nhất và khoảnh khắc ấn tượng nhất. Chiếc S Pen Note 9 còn có thể giúp bạn tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông nhờ vào tính năng thay thế được bút thuyết trình như chuyển trang, dừng video,...

Nếu chỉ đơn thuần sắm Note 9 như một thiết bị giải trí đa phương tiện thì S Pen trên Note 9 cũng có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu điều khiển đa phương tiện bằng cách tùy chỉnh lại nút bấm trên S Pen tương ứng với các tính năng điều khiển mà bạn muốn. Vào cuối năm nay thì các nhà phát triển ứng dụng sẽ có thể tích hợp BLE vào các ứng dụng của mình.

Còn nhiều thứ thú vị khác của S Pen Galaxy Note 9 đang chờ bạn khám phá. Cùng xem qua Infograph sau để biết thêm chi tiết:

Ngoài chơi nhạc và tự sướng , S Pen mới trên Galaxy Note 9 có thể làm được những gì khác? 2

Jelly Donuts

Tham khảo wccftech

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang