Samsung Galaxy Note 9 có giá ngất ngưởng - Hơn cả iPhone X khi ra mắt

Tất tần tật về Samsung Galaxy Note 9 - Giá bán, cấu hình, ngày ra mắt. Lần này Samsung đã có bước tiến không lớn nhưng quan trọng so với thế hệ trước. Cùng tìm hiểu nhé.

Samsung Galaxy Note 9 có giá ngất ngưởng - Hơn cả iPhone X khi ra mắt

Vậy là Samsung đã quyết định ra mắt Note 9 vào đầu tháng 8, sớm hơn nếu so với Note8. Lý do cho quyết định này chính vì Galaxy S9 không đạt doanh số mong muốn nên Samsung muốn ra mắt sớm để tăng lợi nhuận trong năm nay. Samsung đã có nhiều cải tiến tuy không lớn nhưng lại quan trọng và hơn hết là cải thiện trải nghiệm người dùng hơn nữa so với thế hệ trước. Cùng xem qua cấu hình, giá bán và ngày ra mắt của Samsung Galaxy Note 9 qua bài viết sau nhé.

Vẫn giữ nguyên thiết kế không có mấy đổi khác như thế hệ trước, gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc đem đến cho nguời dùng một phiên bản nâng cấp "nhẹ" nhưng đúng với mong muốn của những Samfan: Pin lâu hơn, máy ảnh tốt hơn và nhất là vị trí cảm biến vân tay không còn dị như trước.

Vẫn là thiết kế vuông vức nhiều góc cạnh khỏe khoắn kết hợp với những đường cong hợp lý của màn hình Infinity Display, Note 9 lại không bị dày lên dù được trang bị pin đến 4,000 mAh. Sẽ có 2 cấu hình duy nhất của Note 9 được mở bán, một ở mức "cơ bản": 128GB bộ nhớ trong và 6GB RAM, một ở mức cao cấp hơn: 8GB RAM và 512GB bộ nhớ trong (Nếu kết hợp với thẻ nhớ micro SD 512GB nữa thì đây có thể là chiếc điện thoại "Terabyte" đầu tiên trên thế giới. Giá bán của Samsung Galaxy Note 9 sẽ đối đầu trực tiếp với iPhone X lúc mới ra mắt, những chiếc điện thoại nghìn đô.

Samsung Galaxy Note 9 có giá ngất ngưởng - Hơn cả iPhone X khi ra mắt 2

Hiện người dùng đã có thể đặt trước Samsung Galaxy Note 9 phiên bản 6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong. Các nhà mạng của Mỹ như Verizon, Sprint, T-Mobile sẽ được hỗ trợ bán ra từ 24 tháng Tám này. Riêng phiên bản 8GB 512GB bộ nhớ trong sẽ được mở bán cùng ngày.

Giá bán lần lượt của 2 phiên bản sẽ là $999 và $1,249, khá cao so với hầu hết các điện thoại Android hiện nay.

Jelly Donuts

Tham khảo wccftech

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang