Apple có khả năng sẽ công bố ngày sự kiện iPhone 12 trong tuần này

Sau một năm dài chờ đợi, Apple cuối cùng có thể công bố loạt iPhone 12 vào thứ Ba, ngày 8 tháng 9.

 

Tin tức đến từ leaker nổi tiếng Jon Prosser đã chia sẻ chia sẻ của mình trên Twitter. Prosser tuyên bố rằng gã khổng lồ Cupertino đã lên lịch cho một sự kiện vào Thứ Ba, ngày 8 tháng 9 lúc 9:00 EST (20:00 theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên, ông cũng đặt ra rằng sự kiện không bị "khóa" cho đến khi ngày đó đến. Hơn nữa, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ cập nhật nếu nó đã được xác nhận vào sáng hôm đó.

 Apple có khả năng sẽ công bố ngày sự kiện iPhone 12 trong tuần này

Giới thiệu trong sự kiện của Prosser bao gồm Apple Watch và iPad ra mắt dựa trên những tuyên bố trước đó của anh về sự kiện ngày 7 tháng 9. Tuy nhiên, Mark Gurman của Bloomberg cũng có cách nhìn tương tự nhưng khác về tình hình. Gurman đề cập trên Twitter rằng khả năng phát hành các sản phẩm mới của Apple trong tuần này cũng sẽ dành cho việc công bố iPhone 12. Sẽ không có bản phát hành phần cứng nào trong tuần này và thay vào đó, sự kiện trực tuyến sẽ dành cho việc công bố iPhone 12 và Apple Watch.

 Apple có khả năng sẽ công bố ngày sự kiện iPhone 12 trong tuần này 2

 

Apple có khả năng sẽ công bố ngày sự kiện iPhone 12 trong tuần này 3

Theo truyền thống, Apple sẽ chỉ công bố ngày và giờ sự kiện vào ngày 8 tháng 9, điều đó có nghĩa là các mẫu iPhone 12 và Apple Watch sẽ được công bố vào ngày 22 tháng 9.

 Apple có khả năng sẽ công bố ngày sự kiện iPhone 12 trong tuần này 4

Ngay cả khi iPhone 12 được công bố vào tháng 9, khả năng cao là nó sẽ được phát hành vào tháng 10 hoặc tháng 11 do sự chậm trễ trong sản xuất . Nhìn chung, những gì các fan Táo đang mong đợi từ công ty là dòng iPhone 12 hàng đầu mới, Apple Watch Series 6 mới , AirTags , một HomePod nhỏ hơn , iPad mới và tai nghe over-ear của công ty.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang