Samsung Galaxy Z Fold 2 chưa được ra mắt, nhưng bạn đã có thể xem video đánh giá chi tiết này

Samsung sẽ tiết lộ thêm về Galaxy Z Fold 2 vào ngày 1 tháng 9 tới đây.

Samsung cuối cùng đã giới thiệu Galaxy Z Fold 2, chiếc smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Galaxy Z Fold vào đầu tháng này. Samsung sẽ tiết lộ thêm vào ngày 1 tháng 9. Tuy nhiên, trước đó, có vẻ như ít nhất một chiếc Z Fold 2 đã trở nên nổi tiếng, vì một kênh YouTube của Trung Quốc đã đăng bài đánh giá về chiếc điện thoại có thể gập lại sắp tới.

Có lẽ đáng chú ý nhất, màn hình bên ngoài dường như là một cải tiến lớn, với kích thước lớn hơn rất nhiều so với người em của mình. 

Samsung Galaxy Z Fold 2 chưa được ra mắt, nhưng bạn đã có thể xem video đánh giá chi tiết này

Màn hình bên trong cũng được nâng cấp tốt. Không chỉ có màn hình 7,6 inch, tăng 7,3 inch so với Fold, mà camera đục lỗ của Z Fold 2 được thiết kế khá tinh xảo, khiến bạn không thể thấy sự xuất hiện của nó. 

Samsung Galaxy Z Fold 2 chưa được ra mắt, nhưng bạn đã có thể xem video đánh giá chi tiết này 2

Một tính năng mới đặc biệt thú vị: có vẻ như bạn sẽ có thể sử dụng màn hình phía trước của Galaxy Z Fold 2 làm kính ngắm cho camera sau, điều này có thể làm cho Z Fold 2 thực sự hữu ích cho các vlogger hoặc tuyệt vời để chụp chất lượng cao hơn Chụp ảnh tự sướng. 

Video cũng giới thiệu “Flex Mode” (Chế độ linh hoạt) của Z Fold 2, một tính năng mà Samsung đã mang lại từ điện thoại nắp gập giống như Galaxy Z Flip, cho phép bạn hiển thị nội dung khác nhau trên mỗi màn hình khi sử dụng một mặt của điện thoại làm giá đỡ.

Samsung Galaxy Z Fold 2 chưa được ra mắt, nhưng bạn đã có thể xem video đánh giá chi tiết này 3

Tuy nhiên, có vẻ như bạn sẽ vẫn có thể thấy một nếp gấp, không liền lạc ở giữa màn hình khi Z Fold 2 được mở ra hoàn toàn, mặc dù màn hình của nó được bao phủ bởi kính siêu mỏng, thay vì nhựa trong Fold đầu tiên. (Công bằng mà nói, Z Flip cũng sử dụng kính siêu mỏng và nó cũng có nếp gấp)

Samsung Galaxy Z Fold 2 chưa được ra mắt, nhưng bạn đã có thể xem video đánh giá chi tiết này 4

Samsung Galaxy Z Fold 2 chưa được ra mắt, nhưng bạn đã có thể xem video đánh giá chi tiết này 5

Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 2 chính thức vào ngày 1 tháng 9 tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang