Samsung Galaxy Note 20 Ultra đánh bại iPhone 11 Pro Max trong thử nghiệm thả rơi mới nhất

Trong thử nghiệm thả rơi mới nhất, Galaxy Note 20 Ultra được so sánh với iPhone 11 Pro Max. Kính mặt lưng smartphone nào để chịu lực khi bị rơi? Hãy cùng tìm hiểu.

Chiếc flagship của Samsung trong dòng Note đã vừa ra mặt đã được đón nhận rất tích cực. Công ty không chỉ mang đến một thiết kế thay đổi, liền mạch hơn mà còn cho thiết bị chất liệu bền bỉ, trông nó mạnh mẽ hơn so với phiên bản tiền nhiệm vào năm ngoái. Trong thử nghiệm thả rơi mới nhất, Galaxy Note 20 Ultra được so sánh với iPhone 11 Pro Max. Kính mặt lưng smartphone nào để chịu lực khi bị rơi? Hãy cùng tìm hiểu.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra đánh bại iPhone 11 Pro Max trong thử nghiệm thả rơi mới nhất

Trước khi Samsung công bố dòng Galaxy Note 20, chúng tôi đã đề cập đến sự bổ sung mới nhất cho dòng kính Gorilla Glass - Gorilla Glass Victus . Victus được cho là mạnh hơn 25% và chống xước gấp đôi so với người tiền nhiệm của nó. Mặc dù chúng tôi nghi ngờ Apple sẽ sử dụng cùng một loại kính trong loạt iPhone 12 sắp tới của mình nhưng tại thời điểm này, PhoneBuff đã thực hiện một bài kiểm tra so sánh thả rơi giữa Galaxy Note 20 Ultra và iPhone 11 Pro Max hiện tại.

IPhone 11 Pro Max có kính cường lực Gorilla Glass 6 của Corning mà công ty tuyên bố có thể chịu được những lần rơi xuống tới 16m trên bề mặt nhám. So sánh với kính cường lực Gorilla Glass Victus có thể hơn đến 2m. 

Trong khi mặt kính được kẹp chặt trên cả hai điện thoại thông minh, thì mặt kính sau của Galaxy Note 20 Ultra và iPhone 11 Pro Max đã bị nứt ngay lần rơi đầu tiên. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là mặt kính sau của Galaxy Note 20 Ultra chỉ bị nứt từ góc trên bên trái trong khi mặt kính phía sau của iPhone 11 Pro Max bị vỡ hoàn toàn. 

Mặt kính trước của hai điện thoại thông minh càng thú vị hơn. Galaxy Note 20 Ultra đã đánh bại iPhone 11 Pro Max trong kết quả thử nghiệm thả ở mặt màn hình. Một lần nữa, màn hình của iPhone 11 Pro Max bị nứt ngay vào lần rơi đầu tiên. Mặt khác, Galaxy Note 20 Ultra đã sống sót sau mười lần rơi mà không hề có một vết nứt nào. Các vết nứt trên mặt sau của Note 20 Ultra cũng được giữ nguyên.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra đánh bại iPhone 11 Pro Max trong thử nghiệm thả rơi mới nhất 2

Ngoài ra, Note 20 Ultra hoạt động tốt hoàn toàn sau khi thử nghiệm thả rơi. Camera chính trên iPhone 11 Pro Max ngừng hoạt động sau lần rơi đầu. Điều này khiến chúng ta suy đoán liệu Apple có sử dụng Gorilla Glass Victus trên dòng iPhone 12 sắp tới hay không. Bạn nghĩ gì về việc so sánh thử nghiệm thả rơi?

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang