SamSung chính thức tiết lộ hình ảnh teaser và thông số kỹ thuật Galaxy M51

Điện thoại thông minh có camera selfie 32MP và camera sau bốn độ phân giải 64MP + 12MP + 5MP + 5MP. Pin 7.000mAh cung cấp năng lượng cho thiết bị và điện thoại hỗ trợ sạc nhanh 25W.

 

Dòng SamSung Galaxy M51 được cho là một chiếc smartphone tầm trung. Mặc dù sản phẩm vẫn chưa được ra mắt nhưng thiết kế và tính năng của nó gần như đã bị rò rỉ hoàn toàn. Bốn tháng trước, đã có nhiều tin đồn sự tồn tại của nó và thông số kỹ thuật bộ nhớ trong. Sau đó, là một số rò rỉ về thông số kỹ thuật camera , tiếp theo là phần cứng bên trong và dung lượng pin của nó cũng bị rò rỉ. Bây giờ, SamSung đã chính thức bắt đầu giới thiệu điện thoại thông minh cho thị trường Ấn Độ.

 SamSung chính thức tiết lộ hình ảnh teaser và thông số kỹ thuật Galaxy M51

Samsung đã liệt kê đoạn giới thiệu của Galaxy M51 trên trang web của Amazon Ấn Độ với khẩu hiệu 'quái vật nhỏ nhất từ ​​trước đến nay'. Hình ảnh teaser cho thấy mặt trước của điện thoại với màn hình Super AMOLED Infinity-O. Ngoài ra, thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh tầm trung sắp tới đã được xác nhận thông qua Google Play Console. Công ty cũng tiết lộ rằng điện thoại có độ phân giải màn hình Full HD + (2400 × 1080 pixel), bộ vi xử lý Snapdragon 730, RAM 6GB / 8GB và chạy Android 10.

Hình ảnh trực tiếp của Galaxy M51 cũng đã bị rò rỉ. Bốn bức ảnh của điện thoại thông minh cũng được công bố, với màn hình Infinity-O, camera selfie, thiết lập camera phía sau và thiết kế phía sau. Điện thoại thông minh có camera selfie 32MP và camera sau bốn độ phân giải 64MP + 12MP + 5MP + 5MP. Pin 7.000mAh cung cấp năng lượng cho thiết bị và điện thoại hỗ trợ sạc nhanh 25W. Galaxy M51 có đầu đọc dấu vân tay gắn bên.

SamSung chính thức tiết lộ hình ảnh teaser và thông số kỹ thuật Galaxy M51 2SamSung chính thức tiết lộ hình ảnh teaser và thông số kỹ thuật Galaxy M51 3

Có thông tin cho rằng Galaxy M51 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào tuần thứ hai của tháng 9 và nó có thể có giá từ khoảng 269 USD đến 336 USD. SamSung Galaxy M51 sẽ có hai màu: đen và trắng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang