iOS 14 có thể ra mắt vào tháng 9 bất chấp sự chậm trễ của iPhone 12

Một thông tin cho rằng bất chấp sự chậm trễ của iPhone 12, Apple sẽ phát hành iOS 14 vào tháng 9.

 

Do cuộc khủng hoảng đại dịch toàn cầu đang diễn ra, có vẻ như dòng iPhone 12 sẽ được tung ra thị trường muộn hơn một vài tuần so với thường lệ. Tuy nhiên, Apple sẽ không chỉ công bố một mình thiết bị cầm tay mới nhất của mình nếu chúng ta đang theo dõi tin đồn vì có rất nhiều thứ khác cũng đã bị rò rỉ. Hóa ra, một thông tin cho rằng bất chấp sự chậm trễ của iPhone 12, Apple sẽ phát hành iOS 14 vào tháng 9.

 iOS 14 có thể ra mắt vào tháng 9 bất chấp sự chậm trễ của iPhone 12

Theo báo cáo của Bloomberg , Apple đã thông báo cho các nhà cung cấp của mình để lắp ráp tối thiểu 75 triệu chiếc iPhone 12 cho năm nay. Trong khi các nền kinh tế đang chiếm ưu thế trên toàn thế giới, Apple vẫn giữ những con số gần như nhiều như năm ngoái. Dòng iPhone 12 sẽ có ba kích cỡ khác nhau và khách hàng có thể chọn từ bốn mẫu khác nhau .

 iOS 14 có thể ra mắt vào tháng 9 bất chấp sự chậm trễ của iPhone 12 2

Hơn nữa, tất cả các mẫu iPhone 12 sẽ có hỗ trợ 5G , đi kèm với thiết kế mới với màn hình tốt hơn. Cũng sẽ có một tùy chọn màu xanh đậm mới có khả năng thay thế màu Midnight-Green hiện tại trên dòng iPhone 11 Pro. Tuy nhiên, bất chấp thiết bị bị trì hoãn vài tuần, Apple sẽ phát hành iOS 14 vào tháng 9.

Do đó, bất chấp sự trì hoãn của iPhone hàng đầu năm nay, Apple có khả năng sẽ phát hành iOS 14 vào tháng 9 cho tất cả các mẫu iPhone hiện có. Thông thường, phần mềm được phát hành ít nhiều cùng lúc với phần cứng.

iOS 14 có thể ra mắt vào tháng 9 bất chấp sự chậm trễ của iPhone 12 3

Vì Apple đã xác nhận việc hoãn sản phẩm của mình vài tuần và không có thiết bị mới nào sẽ được bán trong tháng này, nên sẽ rất hợp lý nếu Apple phát hành iOS 14 trong tháng này. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang