Mạng mmWave 5G sẽ có trên iPhone 12 Pro Max ở ba quốc gia

Ngoài công nghệ chỉ có sẵn cho iPhone 12 Pro Max, nó sẽ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Nhật Bản

 

Dòng iPhone 12 của Apple có khả năng sẽ ra mắt vào tháng 10. Tuy nhiên, có nhiều rò rỉ hơn và tin đồn đổ dồn nhanh chóng tiết lộ các thiết bị sẽ trông như thế nào và bạn có thể mong đợi những bổ sung lớn nào. Vì iPhone 12 sẽ có 4 bản, nên chỉ có iPhone 12 Pro Max 6,7 inch cao cấp mới hỗ trợ thêm mạng mmWave 5G.

Mạng mmWave 5G sẽ có trên iPhone 12 Pro Max ở ba quốc gia 

Một báo cáo mới từ Fast Company tiết lộ rằng chỉ iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất mới cần thiết để hỗ trợ công nghệ mmWave 5G. Ngoài ra, kích thước pin lớn hơn cũng sẽ hỗ trợ nó vì công nghệ này sẽ có khả năng tiêu thụ nhiều năng lượng hơn.

 Mạng mmWave 5G sẽ có trên iPhone 12 Pro Max ở ba quốc gia 2

Ngoài công nghệ chỉ có sẵn cho iPhone 12 Pro Max, nó sẽ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Ở Mỹ, chỉ có Verizon là nhà mạng duy nhất đang đầu tư mạnh để triển khai 5G và T-Mobile đang làm việc trên tần số dưới 6GHz. Tốc độ gigabit sẽ chỉ khả thi trên các tần số mmWave. Lưu ý rằng các tần số sóng milimet không thể xuyên qua các bức tường, điều này làm giảm đáng kể hiệu quả của nó.

Mạng mmWave 5G sẽ có trên iPhone 12 Pro Max ở ba quốc gia 3

Nguồn tin cũng cho rằng Apple có khả năng sẽ tung ra phiên bản 4G của iPhone 12 vào năm sau như một bản cập nhật cho iPhone SE hiện có. Trước đây, một ấn phẩm cũng đã đề cập đến việc Apple sẽ sử dụng máy quét LiDAR trên iPhone 12 Pro cũng như iPhone 12 Pro Max. Gần đây, có thông tin rò rỉ rằng chỉ có mặt kính phía sau của iPhone 12 Pro Max có phần cắt cho máy quét LiDAR. Công nghệ 5G vẫn còn khá mới và đang dần phổ biến ở nhiều thị trường. 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang