Bill Gates xác nhận vẫn chung thành với điện thoại Android, "nói không" với iPhone

Android là dòng điện thoại mang lại cho người dùng những tác vụ đa nhiệm, đặc biệt là trên các dòng điện thoại gập có kích thước màn hình lớn đến từ Samsung.

“Tôi đang sử dụng điện thoại Samsung Fold 4 mà JY Lee, Chủ tịch Samsung đã tặng tôi khi tôi gặp ông ấy ở Hàn Quốc để thay đổi chiếc Fold 3 trước đó,” Bill Gates bày tỏ khi được hỏi về mẫu smartphone hàng ngày mà ông dùng, tại buổi trò chuyện giao lưu trực tuyến giao lưu trực tuyến Ask Me Anything (AMA).

Bill Gates xác nhận thuộc team Android, không phải iPhone

Theo Bill Gates, ông sử dụng Outlook và rất nhiều phần mềm của Microsoft trên chiếc Fold4. Gates khẳng định ông không sử dụng máy tính bảng, do kích thước màn hình của Galaxy Z Fold 4 là phù hợp cho công việc hàng ngày của mình.

Dòng điện thoại gập mới nhất của Samsung, Galaxy Z Fold 4 có màn hình Dynamic AMOLED 2X 7,6 inch với tốc độ làm mới 120Hz, độ phân giải 1812 x 2176 pixel và độ sáng tối đa 1200 nits. Z Fold 4 có tăng gấp đôi màn hình tương tự như một máy tính bảng Android cao cấp.

Bill Gates xác nhận thuộc team Android, không phải iPhone

Dòng Galaxy Z Fold 4 cũng được đi kèm với các ứng dụng Microsoft Office và cũng là dòng smartphone chạy Android 12L đầu tiên của Google. 

"Tất nhiên là tôi dùng Outlook và rất nhiều phần mềm của Microsoft trên đó. Kích thước màn hình (lớn) cho phép tôi cần không sử dụng máy tính bảng mà chỉ cần sử dụng điện thoại và PC xách tay của tôi – chạy hệ điều hành Windows," Gates giải thích trong câu trả lời của mình.

Năm 2019, Bill Gates thừa nhận một trong những sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của ông là Microsoft không có một hệ điều hành di động như Android và để tuột mất thị trường trị giá 400 tỷ USD. Sau khi hãng dừng dự án, Android thành đối thủ duy nhất của iOS.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang